Jennie lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò G-Dragon

Sáng 25/2, BlackPink chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ quan hệ công chúng tại hội nghị về biến đổi khí hậu.

Ngày 25/2, Jennie và các thành viên BlackPink tham dự lễ bổ nhiệm tại trụ sở Đại sứ Anh ở Seoul. Nhóm nhạc được bổ nhiệm làm đại sứ quan hệ công chúng và nhận thư tay do Thủ tướng Boris Johnson viết.

Trong bức thư, Boris Johnson chúc mừng video kêu gọi hành động vì khí hậu của BlackPink đạt lượt xem lớn. “Video gần đây của các bạn là Climate Action In Your Area đã thành công rực rỡ, đạt 10 triệu lượt xem. Biến đổi khí hậu là vấn đề quan trọng của thời đại. Thật tuyệt vời khi các bạn đóng góp tiếng nói vào vấn đề quan trọng này”, Thủ tướng Boris Johnson viết.

Các thành viên BlackPink trong lễ bổ nhiệm.

Simon Smith – Đại sứ Anh tại Hàn Quốc – chia sẻ trong lễ bổ nhiệm: “Đại sứ quán Anh tại Seoul rất vui mừng khi được làm việc với BlackPink và YG Entertainment trước thềm Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc COP26. Chúng ta cần hành động ngay bây giờ để bảo vệ hành tinh và các thế hệ tương lai. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ của BlackPink trên khắp thế giới cũng tham gia hành trình này”.

Các thành viên mặc giản dị trong lễ bổ nhiệm.

Về phía BlackPink, các thành viên bày tỏ: “Bước đầu tiên, mỗi người luôn bổ sung kiến thức, tin tức về biến đổi khí hậu. Chúng ta cần biết những gì đang xảy ra, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người. Chúng tôi muốn học hỏi thêm và hy vọng người hâm mộ cũng vậy”.

Đây là lần đầu tiên BlackPink xuất hiện trước truyền thông sau khi tin tức Jennie hẹn hò G-Dragon được đăng tải. Sáng 24/2, Dispatch đưa tin nữ thần tượng sinh năm 1996 yêu đàn anh cùng công ty được một năm. Điểm hẹn hò của 2 ngôi sao là penthouse ở Hannam-dong của G-Dragon.

Mối quan hệ giữa 2 ngôi sao được nhân viên của YG ủng hộ. Quản lý của Jennie và G-Dragon là người thường xuyên đưa đón thành viên nhóm BlackPink tới các điểm hẹn hò.

Theo: Zing.vn