Jisoo (Black Pink) bất ngờ bị “đá” ra khỏi trang web của YG Stage, chuyện gì đã xảy ra?

Hình ảnh của Jisoo (Black Pink) bất ngờ bị xoá khỏi trang web của YG Stage, công ty chuyên quản lý diễn viên thuộc YG Entertainment.

Người hâm mộ mới đây phát hiện ra hình ảnh và profile của Jisoo (Black Pink) không còn xuất hiện trên trang chủ của YG Stage, công ty con chuyên quản lý các nghệ sĩ tham gia diễn xuất của YG Entertainment. Gần đây, hình ảnh của Jisoo vẫn còn tồn tại trên trang web này, tuy nhiên đến ngày 12/4, mọi thứ hoàn toàn bị xoá bỏ.

Cộng đồng fan của Black Pink nói riêng và fan Kpop nói chung đang bày tỏ sự thắc mắc về quyết định xoá Jisoo ra khỏi trang web của YG Stage. Một số ý kiến cho rằng có vẻ như Jisoo không quyết định gia hạn hợp đồng diễn xuất với YG Stage, chính vì vậy profile của nữ thần tượng này đã bị gỡ bỏ.

Tất cả các nghệ sĩ hoạt động ở mảng diễn xuất thuộc quản lý của YG Stage, không có Jisoo (Black Pink)

Cách đây không lâu hình ảnh của thành viên Black Pink vẫn được liệt kê trong danh sách diễn viên của YG Stage.

Profile của Jisoo trên web YG Stage trước đó.

Trước đó vào khoảng tháng 6/2019, Jisoo chính thức debut với vai trò diễn viên khi đảm nhận một vai cameo nhỏ trong bộ phim Arthdal Chronicles (Niên Sử Kí Arthdal), dự án có sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki. Vai diễn trong phim của Jisoo chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài giây, tuy nhiên thành viên của Black Pink lại gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp. Với khuôn mặt được đánh giá khá phù hợp với màn ảnh, Jisoo được kỳ vọng sẽ lấn sân mạnh mẽ sang mảng diễn xuất. Tuy nhiên kể từ đó đến nay cô chưa có thêm dự án phim ảnh nào cho đếnn khi bị xoá tên khỏi trang web của YG Stage.

Hình ảnh Jisoo trong bộ phim Arthdal Chronicles (Niên Sử Kí Arthdal)

Jisoo (Black Pink)

Hiện tại phía YG Stage và YG Entertainment chưa lên tiếng về vấn đề này.

Theo Thanhnien