Khách sạn Phúc Yên City đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên City

Doanh nhân Nguyễn Minh Nghĩa – CEO Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Phúc Yên – Chủ đầu tư khách sạn Phúc Yên City đã tài trợ toàn bộ nơi nghỉ ngơi cho ekip chương trình Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020. Nam doanh nhân hi vọng cùng chung sức phát triển các chương trình văn hóa nghệ thuật tại tỉnh nhà đồng thời lan tỏa những giá trị của cuộc thi đến với cộng đồng, xã hội.

Khách sạn Phúc Yên City – Đơn vị tài trợ chương trình Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020

Sau khi đọc loạt bài viết về việc từng phải bán cả mảnh đất hướng hỏa của cha ông để trả nợ cho việc làm các chương trình cho trẻ em của đạo diễn Huy Lio, doanh nhân Nguyễn Minh Nghĩa thực sự đồng cảm với những hi sinh của người theo đuổi nghệ thuật.

“Một con đường đầy chông gai, thử thách, vượt trên hết tất cả mọi thứ chỉ còn lại đam mê cống hiến” – Doanh nhân Nguyễn Minh Nghĩa chia sẻ cảm xúc của mình.

Được biết doanh nhân Nguyễn Minh Nghĩa và doanh nghiệp của mình chính là một trong những đơn vị đầu tiên ủng hộ đạo diễn trẻ trở về quê hương thực hiện chương trình. Nam doanh nhân đã bị thuyết phục bởi sự tâm huyết, máu lửa trên con đường làm nghề của đạo diễn Huy Lio và cũng mong mỏi nhiệt huyết ấy sẽ làm nên những bước đột phá mới, thúc đẩy sự phát triển của các chương trình văn hóa nghệ thuật và hoạt động du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đó, khách sạn Phúc Yên City sẽ tài trợ toàn bộ phòng nghỉ ngơi cho ekip sản xuất chương trình.

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng tại trung tâm TP. Phúc Yên, trên đường Tống Duy Tân – KĐT Đồng Sơn. Được thành lập, xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2018, khách sạn sở hữu hệ thống phòng nghỉ đa dạng với cơ sở vật chất mới mẻ, hiện đại cùng view thành phố cực “đắt giá” với giá cả rất phải chăng, hợp lý.

Phúc Yên City là điểm dừng chân lý tưởng của những chuyến công tác ngắn hoặc dài ngày hay những chuyến đi chơi cuối tuần của gia đình, bè bạn ở những khu vực lân cận Đại Lải, Vĩnh Phúc. Có thể nói khách sạn Phúc Yên City là một trong những khách sạn hàng đầu về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại TP. Phúc Yên.

Với hệ thống phòng nghỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của BTC: cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, view đẹp, Khách sạn Phúc Yên City là nơi ăn nghỉ phù hợp cho ekip BTC bao gồm hơn 50 người lẫn BGK là những celeb nổi tiếng như Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Người đẹp Bản lĩnh Vũ Quỳnh Trang, Quán quân Người mẫu thể hình Việt Nam Đạt Kyo…

KHÁCH SẠN PHÚC YÊN CITY HOTEL

Địa chỉ: 68 Tống Duy Tân, Tổ 9, Phường Trưng Trắc, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3872 888

Fanpage: Phúc Yên City Hotel

VIDEO TOÀN CẢNH KHÁCH SẠN PHÚC YÊN CITY HOTEL

Toàn cảnh Casting cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020