Doanh nhân Nương Nguyễn – Người bạn tri kỷ của á hoàng Kim Thảo

“Với tôi Nương còn hơn cả một người bạn” – Á hoàng Kim Thảo bật mí về người bạn đặc biệt thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, không chỉ sát cánh trong công việc mà còn cả đời sống thường nhật.

Trong cuộc sống, điều tuyệt vời nhất có lẽ là có được một người bạn thân tri kỷ, càng tuyệt vời hơn khi người đó không chỉ song hành trong đời sống mà còn là người đồng hành cùng bạn trong công việc, cùng chí hướng, cùng mục tiêu phấn đấu.

Với á hoàng Kim Thảo, doanh nhân Nương Nguyễn chính là người bạn thân thiết như thế. Người đẹp luôn dành sự tự hào và những lời chia sẻ có cánh cho người bạn đặc biệt của mình.

Nhiều người yêu mến á hoàng Kim Thảo thường hay thắc mắc về cô gái đặc biệt thường xuyên góp mặt tại các sự kiện trọng đại của người đẹp, cả hai thường xuyên song hành với nhau trong các sự kiện, chương trình văn hóa giải trí.

Trước dấu hỏi của công chúng yêu mến, mới đây tại sự kiện Ngày Hội Gia Đình, á hoàng Kim Thảo đã chính thức bật mí về người bạn của mình đó là doanh nhân Nương Nguyễn.

Nói về người bạn thân, á hoàng Kim Thảo không giấu được sự tự hào, với cô Nương Nguyễn là một nữ doanh nhân trẻ nhưng đầy bản lĩnh.

Doanh nhân Nương Nguyễn là người Malaysia gốc Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại Malaysia. Nữ doanh nhân cũng sẽ đảm nhiệm vai trò đại diện thương hiệu cho á hoàng Kim Thảo tại khu vực Malaysia trong thời gian tới.

Không chỉ “hợp rơ” nhau trong đời sống, sở thích, gu thời trang, cặp đôi còn phối hợp rất ăn ý với nhau trong các dự án kinh doanh.

Xuất hiện tại sự kiện vừa qua, cả hai người đẹp gây ấn tượng bởi nhan sắc nổi bật, gu thời trang cá tính.

Nếu như á hoàng Kim Thảo nổi bật thiết kế đầm giả vest gam màu hồng thì doanh nhân Nương Nguyễn lại gây chú ý với set trang phục công sở của NTK Kim Sỹ.

Cặp đôi bạn thân cũng hé lộ trong thời gian tới sẽ cùng nhau thực hiện những mục tiêu đã định, cùng nhau đối mặt với những thử thách trong việc gây dựng một thương hiệu mới đầy tâm huyết.

Nguồn: TCTTT