Khánh Vân lên tiếng việc không lên sóng “Người ấy là ai” dù xuất hiện hình ảnh trên fanfage

CĐM thắc mắc không biết vì sao Khánh Vân (Mắt biếc) không lên sóng “Người ấy là ai” dù xuất hiện hình ảnh trên fanfage từ lâu.

Sau khi góp mặt trong phim điện ảnh “Mắt Biếc”, Khánh Vân trở thành diễn viên trẻ được nhiều người yêu thích. Cách đây không lâu, cô còn gây sốt khắp các diễn dàn MXH khi đích thân “nhá hàng” màn xuất hiện tại “Người ấy là ai” để tìm 1 cực phẩm. Thời điểm đó, tiết lộ của Khánh Vân khiến dân tình rất hào hứng và chờ đợi đến tập đặc biệt được chiếu cuối cùng. Tuy nhiên, trên thực tế nữ chính tập cuối cùng của “Người ấy là ai” lại là Hương Giang chứ không phải Khánh Vân, khiến nhiều người vô cùng thắc mắc.

Cho đến mới đây, Khánh Vân đã lên tiếng nói rõ thực hư. Theo nữ diễn viên “Mắt Biếc” cho biết, thời gian qua cô đã bị “nổ” tin nhắn khi rất nhiều người tò mò về vấn đề này. Khánh Vân lí giải: “Mình rất yêu thích “Người ấy là ai”, chương trình cũng mời mình rất nhiều lần, tuy nhiên mình không nhận lời tham gia. Mình chỉ có thể chụp ảnh quảng bá cho chương trình thôi”. Không chỉ thế, Khánh Vân còn tiết lộ lí do khiến cô chưa muốn ngồi ghế “nữ chính” là do đang rất sợ và chưa sẵn sàng xuất hiện tại các chương trình hẹn hò.

Hình ảnh Khánh Vân xuất hiện tại fanpage “Người ấy là ai”.
Chính cô cũng từng “nhá hàng” úp mở.
Tuy nhiên, Khánh Vân cho biết cô chỉ hỗ trợ quảng bá chứ không tham gia chương trình.
Hiện tại, cô gái 25 tuổi này chưa sẵn sàng xuất hiện tại chương trình hẹn hò.
Vẻ ngoài trẻ trung, ấn tượng của Đỗ Khánh Vân.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc