Bị soi ảnh trên mạng và ngoài đời, cô gái đang hot vì đòi bạn trai cho tiền đầu tư nói gì?

Hình ảnh so sánh trên mạng – ngoài đời của Đoan Minh cũng đang được netizen chú ý.

Chuyện so ảnh trên mạng – ngoài đời của ai đó đã cực kì quen thuộc với dân mạng, những gương mặt bất ngờ nổi tiếng trên MXH cũng không ngoại lệ. Nhân vật mới nhất rơi vào “tầm ngắm” của netizen là Đoan Minh, cô gái 26 tuổi đang gây ra rất nhiều tranh cãi vì những yêu cầu đối với nửa kia.

Ở khắp cõi mạng, có thể thấy hình ảnh so sánh Đoan Minh trong 2 bối cảnh xuất hiện ở bất cứ đâu. Nhiều người cho rằng có sự khác biệt không hề nhỏ giữa trên mạng và ngoài đời, thậm chí còn bình luận body shaming cô nàng. Tuy nhiên cũng có người thấy bình thường bởi con gái mà, ai chẳng muốn chỉn chu khi đăng ảnh lên “Phây”.

Đoan Minh bị so ảnh trên mạng – ngoài đời

Chia sẻ về chuyện này, cô nàng cho biết có đọc được bình luận body shaming nhưng: Mình không buồn vì ngoại hình con gái sẽ thay đổi vì góc quay/ chụp và makeup. Máy quay zoom thẳng vào mặt nên sẽ khác ảnh chụp căn được góc, căn được ánh sáng”.

Một hình ảnh khác của Đoan Minh trên MXH

Trước đó, Đoan Minh gây tranh cãi khi đưa ra hàng loạt yêu cầu với nửa kia như phải đẹp trai; rồi cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… cho tiền đi đầu tư rồi cô chia tiền lại. Và bạn trai thì phải chiều bạn gái, nếu không biết nấu ăn thì lên YouTube mà học. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ mình từng trải qua 12 mối tình.

Hiện tại netizen vẫn đang bàn tán xôn xao vì những chia sẻ của Đoan Minh.

Theo: Pháp luật và bạn đọc