Hoa hậu Oanh Lê bày tỏ niềm vui được cùng anh chị em nghệ sĩ lan tỏa yêu thương

Hoa hậu Oanh Lê hội tụ anh chị em nghệ sĩ tại Lễ giổ Tổ nghề sân khấu, cô cũng cùng các mạnh thường quân chung tay gửi gắm yêu thương đến các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê hương.

Hằng năm cứ tới dịp giỗ Tổ nghề sân khấu là các anh chị em nghệ sĩ lại quây quần bên nhau tại nhà thờ Tổ, các sân khấu, tụ điểm biểu diễn nghệ thuật. Tất cả mọi người đều thành tâm hướng về tổ nghề, mong cầu những điều may mắn, bình an và suôn sẻ trong sự nghiệp.

Năm nay hoa hậu Oanh Lê cũng có dịp hội ngộ các nghệ sĩ đình đám như MC Thanh Bạch, ca sĩ Long Nhật và nhiều anh chị em nghệ sĩ kỳ cựu tại lễ giỗ Tổ.

Ngay từ sớm, hoa hậu Oanh Lê đã lựa chọn cho mình chiếc áo dài nền nã nhất để có mặt tại chương trình. Người đẹp và các nghệ sĩ tham gia nghi thức cúng Tổ nghề, thắp hương bày tỏ lòng thành kính.

Có thể nói, giỗ Tổ cũng chính là dịp để những người nghệ sĩ gặp gỡ, chia sẻ với nhau những câu chuyện đằng sau ánh đèn sân khấu. Tất cả mọi người cùng hòa vào bầu không khí đầm ấm và gần gũi.

Đặc biệt, dịp giỗ Tổ cũng gần với Tết Trung Thu, các anh chị em nghệ sĩ cũng dành cho nhau những lời chúc tụng một mùa sum vầy, đoàn viên.

Cũng trong những khoảnh khắc đáng nhớ này, anh chị em nghệ sĩ lại dấy lên nỗi niềm khi nghĩ về những phận đời không may, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ khó mà có được một mùa trung thu trọn vẹn.

Chính từ sự đồng cảm này, các anh chị em nghệ sĩ và hoa hậu Oanh Lê đã phát tâm, cùng nhau ủng hộ chút tấm lòng để mang đến cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê hương một cái tết ý nghĩa.

Hoa hậu Oanh Lê đã ủng hộ 5 triệu đồng để cùng các nhà hảo tâm chung tay lan tỏa yêu thương, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, xã hội đối với các em nhỏ có hoàn cảnh.

   

Người đẹp cũng bày tỏ niềm vui khi được hành động để trao đi yêu thương. Hoa hậu Oanh Lê đồng thời gửi gắm lời chúc sức khỏe, bình an và thành công đến tất cả mọi người.

Nguồn: TCTTT