Không phải mỹ nhân gợi cảm nào khác, Tóc Tiên lại thích đọ chân dài với người đàn ông quyền lực nhất showbiz này

Đứng cạnh bậc tiền bối lão làng trong giới giải trí nhưng Tóc Tiên vẫn rất thoải mái làm hành động “lầy lội” này.

Xem thêm: 
Mới đây, cộng đồng mạng quan tâm đến showbiz Việt đang rất thích thú trước bức ảnh Tóc Tiên đứng đọ dáng cùng danh hài Hoài Linh. Trong bức ảnh, Tóc Tiên ăn mặc thoải mái với áo hai dây và quần đùi ngắn, còn Hoài Linh cũng diện áo phông đơn giản với quần lửng nhưng nam danh hài đã kéo ống quần cao lên tận đùi để so xem chân ai dài hơn với Tóc Tiên.

Tóc Tiên vốn dĩ đã là biểu tượng gợi cảm của showbiz Việt nên không bất ngờ khi cô sở hữu đôi chân thon dài, nuột nà. Nhưng đối với Hoài Linh, dù đã lớn tuổi và còn là đàn ông nhưng nam nghệ sĩ lại khiến khán giả quá ngạc nhiên vì đôi chân đẹp không kém.

Vừa tạo dáng so chân, vừa bá vai thân thiết và gương mạt ai cũng cười vui vẻ, có thể thấy, mối quan hệ của Tóc Tiên với tiền bối Hoài Linh vô cùng tốt đẹp, gần gũi.

Trước đó, Tóc Tiên từng tham gia chung với danh hài Hoài Linh trong một bộ phim hành động. Nữ ca sĩ tiết lộ đàn anh là người chỉ dạy cho nữ ca sĩ tìm cách để “khán giả quên đi hình ảnh Tóc Tiên ở bên ngoài, hóa thân thành Quỳnh Cherry”. Nhiều cảnh đòi hỏi thể hiện tâm lý bằng ánh mắt hay ngôn ngữ hình thể, cô luôn cần đến sự bảo ban của Hoài Linh.

Theo: Helino