Không thể không trầm trồ với vườn rau xanh mướt của hoa khôi Hương Hoàng

Vườn rau xanh mướt không chỉ mang tới những bữa ăn ngon và lành, đối với hoa khôi Hương Hoàng không gian này còn là nơi gắn kết những thành viên trong gia đình.

Hoa khôi Hương Hoàng và vườn rau xanh mướt

Mặc dù đang sinh sống và làm việc cùng chồng và các con tại Pháp, thi thoảng mới về Việt Nam song tình yêu với thiên nhiên cây cỏ đã tạo động lực để hoa khôi Hương Hoàng trồng hẳn một vườn rau sạch tại ngôi nhà ở Việt Nam.

Vườn rau không quá rộng nhưng sự sắp xếp khoa học đã giúp cô có được một khu vườn đa dạng, trồng đủ loại rau sạch, có cả những giống rau mang từ Pháp. Đây cũng chính là không gian mà hai vợ chồng cô cùng các con đặc biệt yêu thích.

Thời gian sống bên Pháp, vườn rau này được hoa khôi Hương Hoàng giao cho người giúp việc chăm sóc cẩn thận. Mỗi lần rau đến lứa mà không có ở Việt Nam, người đẹp thường nhờ bác giúp việc cắt rau gửi tặng những người bạn và hàng xóm xung quanh. Chưa hết, không chỉ trồng rau hoa khôi còn nuôi thêm gà lấy nguồn trứng sạch cho gia đình.

Nguồn trứng sạch của gia đình hoa khôi Hương Hoàng

Người đẹp bộc bạch lối sống của mình vốn vô cùng giản dị, được trồng rau, chăm sóc những mầm non, cây cối là một niềm vui giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi sau bộn bề công việc.

Niềm yêu thích làm vườn, trồng rau của hoa khôi Hương Hoàng cũng truyền cảm hứng cho chồng và các con cô. Khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau chăm bón cho vườn rau, cùng ngắm những mầm non vươn lên hay thu hoạch sản phẩm của mình chính là những khoảnh khắc đẹp thêm gắn kết tình thân.

Đặc biệt các con của hoa khôi Hương Hoàng vô cùng thích thú khi đến những bữa ăn được cùng mẹ ra vườn cắt rau chuẩn bị những bữa ăn xanh, sạch. Người đẹp hi vọng các con biết ăn tất cả các loại rau Việt Nam vì có một số loại rau không có ở Pháp.

Các con cô vô cùng thích thú khi đến mỗi bữa ăn cùng mẹ ra vườn cắt rau để chuẩn bị những bữa ăn xanh sạch cho gia đình. Cô nói cô muốn các con cô biết ăn tất cả các loại rau Việt Nam vì ở pháp một số loại rau không có.

Hiện trong khu vườn có nhiều loại rau từ bầu, mướp, bí, mướp đắng, mùng tơi, rau đay, cà tím, đậu hà lan, đậu bắp và nhiều loại rau gia vị khác. Vườn rau được tưới 100% từ nước sạch và không sử dụng hóa chất.

Một số người cũng thắc mắc vì sao hoa khôi Hương Hoàng chỉ trồng rau tại ngôi nhà Việt Nam mà không trồng ở Pháp, người đẹp cho biết mặc dù rất muốn nhưng ở Pháp cô sống ngay trung tâm thành phố nên không có đất. Hơn thế khi ở Pháp cô cũng không có nhiều thời gian vì bận rộn công việc gia đình, chồng con và công việc kinh doanh nữa mà rất khó để thuê được người giúp việc như ở Việt Nam.

 Cùng nhìn ngắm vườn rau xanh mát của gia đình hoa khôi Hương Hoàng: