Kiều nữ Hàn Quốc bị CEO công ty đánh đập

Ban Seo Jin được mệnh danh là “bản sao 800.000 USD của Angelababy”. Mới đây, cô gây sốc khi tung bằng chứng tố cáo bị CEO công ty chủ quản bạo hành.

Ngày 28/4, Sina đưa cộng đồng mạng Trung Quốc đang bàn tán xôn xao trước thông tin Ban Seo Jin bị đánh đập dã man. Trên trang cá nhân, người đẹp cho hay đã xảy ra tranh chấp với công ty chủ quản và trở thành nạn nhân của vụ bạo hành. Để chứng minh cho lời tố cáo của mình, Ban Seo Jin đã tung loạt ảnh bản thân bị đánh đến mức mặt mày đỏ bầm, môi sưng.

“Tôi đã làm việc ở cả 2 thị trường Hàn – Trung suốt thời gian qua. Tôi vốn không rành tiếng Trung, nhưng đã cố gắng hết sức để học. Tôi là nghệ sĩ của một công ty giải trí và đặt hết niềm tin vào vị CEO. Một ngày nọ, tôi xảy ra mâu thuẫn với công ty và bị anh ta trút giận lên người vì mọi việc không theo được ý muốn”, chân dài sinh năm 1989 cho biết nguyên nhân.

Ban Seo Jin chia sẻ sau khi vụ bạo hành xảy ra, cô đã báo cáo với cảnh sát. Dù vị CEO này đã thừa nhận hành vi, nhưng do đây là mẫu thuẫn nội bộ nên cảnh sát cũng chỉ xếp vào vụ án dân sự và tiến hành hòa giải cho đôi bên. Phía công ty chủ quản cũng đưa ra đề nghị bồi thường cho Seo Jin, nhưng cô từ chối vì chỉ muốn nhận được lời xin lỗi từ vị CEO.

“Chúng tôi đã thỏa thuận rằng anh ta sẽ thừa nhận lỗi lầm với tôi. Vậy mà, sau đó, vị CEO kia lại trở mặt. Anh ta không thừa nhận đã gây ra vụ bạo hành này. Tất cả những chuyện anh ta làm suốt thời gian qua chỉ là để trói buộc tôi với công ty. Cũng là do bản thân tôi đã chọn phải một công ty quản lý như thế này. Tuy rằng rất xấu hổ và vô cùng khó khăn, nhưng tôi vẫn phải đăng thông tin này lên để đảm bảo chuyện tương tự không lặp lại với người khác”, Ban Seo Jin viết trên trang cá nhân.

Ban Seo Jin sinh năm 1989, là người mẫu, MC nổi tiếng tại Hàn Quốc. Instagram của cô thu hút gần 690.000 lượt theo dõi. Tại Trung Quốc, Seo Jin là gương mặt được chú ý nhờ ngoại hình khá giống nữ diễn viên Angelababy.

Theo Sina, chân dài này đã chi hơn hơn 800.000 USD trong gần 10 năm cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc giống bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Tờ này gọi cô là “bản sao 800.000 USD cùa Angelababy”.

Theo: Zing.vn