Canh bạc tình yêu tập 83: Minh Luân một lần nữa ra tay tàn nhẫn với Văn Phượng

Canh bạc tình yêu tập 83, Không còn mặt mũi nào để ở lại nhà chú thím Bảy, Đăng Duy kiên quyết rời khỏi nhà ân nhân để cất lều bên chân thác mà sống những ngày còn lại khi biết được sự tình éo le của ba ruột và vợ chồng chú thím Bảy.

Trở lại với Đăng Duy, sau tai nạn thảm khốc ở chân đèo, anh gắng gượng gọi cầu cứu Khởi. Tuy nhiên, vì Đăng Duy không cho Khởi đưa mình vào bệnh viện và càng không cho Khởi báo công an nên Khởi đành nhờ đến chú thím Bảy. Cả hai vợ chồng nhiệt tình chữa trị giúp Đăng Duy hồi phục phần nào sức khỏe. Vừa tỉnh lại, Đăng Duy đã muốn tìm hiểu về cái chết của mẹ và đòi gặp nhân chứng mà Khởi từng nhắc đến.

Khởi đưa Đăng Duy đến gặp chú thím Bảy. Thím Bảy chậm rãi kể lại hết mọi chuyện mà mình đã chứng kiến trong quá khứ. Thím khẳng định mẹ của Đăng Duy không chết vì tai nạn mà có người cố tình đẩy mẹ cậu xuống vực, chỉ tiếc là thím Bảy không nhìn rõ mặt nhưng chắc chắn đó là một người phụ nữ vì trên tay có đeo chiếc vòng bằng ngọc màu đỏ. Đăng Duy chợt nhớ mẹ đã tặng cho dì Tư và mẹ Thúy chiếc vòng ngọc màu đỏ. Nhưng, điềi khiến anh đau đớn là vì sao thím Bảy không sớm nói ra mọi chuyện. Đầy căm hận, thím Bảy cho rằng “Vì tôi hận ba cậu”. Và, câu chuyện quá khứ về việc ông Phát Thuận gây tai nạn rồi bỏ chạy để chú Bảy phải gánh tội thay được tái hiện. Đăng Duy bàng hoàng khi không thể tin được người cha mà anh yêu kính lại là người như thế. Không còn mặt mũi nào để ở lại nhà chú thím Bảy, Đăng Duy kiên quyết rời khỏi nhà ân nhân để cất lều bên chân thác mà sống những ngày còn lại.

Phần Khiêm, khi Khánh Linh chủ động liên hệ, Khiêm đã gặp mặt cô. Khánh Linh vẫn tinh nghịch cho rằng do mình tự tử vì tình nên khi được cứu sống, ba mẹ đã ém nhẹm chuyện này và đưa cô sang nước ngoài sinh sống. Do đó, cô muốn Khiêm giúp mình khơi gợi lại ký ức. Những lời nói hợp lý đầy thuyết phục của Khánh Linh khiến Khiêm càng tin rằng cô gái trước mặt mình là Khánh Băng.

Theo lời mẹ, Khiêm đưa Khánh Linh đến một nơi hoang vắng và tìm cách sát hại cô.

Liệu, Khiêm có xuống tay với Khánh Linh hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Theo: TCTTT