Kim Woo Bin bình phục hoàn toàn sau điều trị ung thư

Diễn viên Kim Woo Bin cho biết hiện hoàn toàn khỏe mạnh, các chỉ số rất tốt sau 5 năm phát hiện ung thư.

Trả lời ký giả trong buổi họp báo phim mới Alienoid hôm 20/7, Kim Woo Bin nói: “Thứ ba vừa rồi là kỷ niệm 5 năm tôi bước vào hành trình chữa ung thư. Bác sĩ cho biết các kết quả xét nghiệm đều rất tốt. Tôi cũng cảm thấy mình khỏe mạnh hơn trước rất nhiều”.

Diễn viên cho biết trở lại màn ảnh, được sự chào đón, giúp đỡ tận tình của êkíp khiến anh xúc động. “Khi tôi đến trường quay, các nhân viên nhìn tôi với ánh mắt ấm áp, còn vỗ tay chào mừng tôi. Điều đó khiến tôi muốn rơi nước mắt. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ không khí và cảm nhận được cả nhịp tim của mình trước những tiếng vỗ tay đó. Ngày bấm máy, trời khá lạnh, mọi người đều mặc áo khoác dày, vậy mà tôi cảm thấy như có một luồng hơi ấm bao lấy mình trong trường quay”, Kim Woo Bin kể lại.

Kim Woo Bin (thứ ba từ phải sang) và các thành viên đoàn phim tại buổi họp báo hôm 20/7. Ảnh: News

Sau 5 năm điều trị ung thư vòm họng, tâm lý Kim Woo Bin thay đổi nhiều. Anh từng cảm thấy căng thẳng, cảm thấy bản thân không đủ tự tin làm tốt công việc… Tuy nhiên, sau đó, anh thấy bình tâm lại và muốn nỗ lực làm tốt vai diễn.

Nói về vai diễn mới, Kim Woo tiết lộ: “Tôi đã mất 8 giờ để đọc hết phần tóm tắt. Trước đây, tôi rất ít xem phim khoa học viễn tưởng nên rất khó để tưởng tượng nó sẽ như thế nào”. Trong Alienoid, nam diễn viên đóng vai người áp giải các tù nhân ngoài hành tinh.

Nói về kế hoạch tương lai, Kim Woo Bin, kể từ khi quay lại với công việc, anh đã quay Alienoid, Our Blues, sau đó hoàn thành các cảnh quay của Black Night cho Netflix. Hiện anh dành thời gian nghỉ ngơi.

Nam diễn viên Kim Woo Bin. Ảnh: News

Kim Woo Bin ra mắt với vai trò người mẫu, trước khi bén duyên vai trò diễn viên trong phim truyền hình White Christmas. Sau khi đóng phim Phẩm chất quý ông, tên tuổi anh càng hot hơn. Với School 2013Người thừa kế, Kim Woo Bin đình đám trong showbiz. Năm 2016, anh đóng vai chính trong phim Yêu không kiểm soát, sau đó là Master… Anh đang yêu diễn viên Shin Min Ah, bạn gái gắn bó hơn 7 năm nay.

Theo Sinchew