Làm con nhà giàu là trải nghiệm như thế nào?

Nghĩ tới thôi là đã thấy hạnh phúc ngập tràn rồi đây!

Hồi còn bé, chắc hẳn ai cũng đã từng có lần mơ ước một ngày nào đó phát hiện ba mẹ mình là những đại gia thực thụ, quản lý cả tập đoàn lớn, còn cuộc sống thường ngày chỉ là cách họ dạy chúng ta tiết kiệm, quý trọng đồng tiền mà thôi. Bởi lẽ, thế giới của người giàu luôn chứa đựng rất nhiều thứ xa hoa như siêu xe, biệt thự, kim cương hột xoàn, du lịch sang chảnh, tiêu tiền không tiếc tay khiến bao người trầm trồ và ước ao.

Sức hút của giới nhà giàu lúc nào cũng mãnh liệt vô cùng, nhất là với những ai đang nghèo rớt mồng tơi. Thế nên dù chỉ mới lên sóng, một topic mang tên: “Làm con nhà giàu là trải nghiệm như thế nào?” nhanh chóng gây bão trên MXH. Lý do thì thật sự đơn giản: ai mà không muốn được giàu một ngày thử xem cảm giác ra sao.

Song, dù là review cảm giác sinh ra đã ngậm thìa vàng, topic lại chẳng có mấy con nhà giàu vào bàn luận. Nhìn đi nhìn lại chỉ thấy hội không xu dính túi vào comment rôm rả, kể những “chuyện người nghèo” vui vẻ.

– Trong khi chúng ta chờ săn sale thì họ chờ săn hàng limited của global brands.

– “Tôi ít khi mua hàng hiệu, toàn là mẹ tôi mua cho”.

– Sinh nhật muốn mua đồ chơi, mỹ phẩm nhưng bố mẹ lại tặng BMW đó, chả sướng gì đâu.

– 17 tuổi sương sương vài mảnh đất, vài căn nhà.

– Nhà tôi chính là sống thoải mái hơn bình thường một chút nhưng tôi luôn được nuông chiều từ bé muốn gì có đó.

– Bạn mình bảo nhà nó chỉ chăn bò với trồng rau. Nhưng nó không nói rõ ra là nhà nó có nguyên trang trại bò và bỏ mối rau cho mấy cửa hàng thực phẩm sạch.

– Nhà ở Đăk Lăk, lên thành phố đi học tụi bạn hỏi trên đó đi lại bằng voi hả. Xòe ngay tấm ảnh chụp lưu niệm bên con voi cho coi liền. Từ đó tụi nó luôn tin mình là con gái tộc trưởng trên Tây Nguyên xuống.

– Nhà em không giàu nhưng bạn bè lại luôn bảo em giàu mới tức.

– Bạn mình giàu xong nó nói chuyện đi Bentley, đi Mẹc mà nhẹ nhàng như nước chảy mây trôi vậy á.

– Mình cũng giàu, nhưng mà giàu tình cảm. May mắn lớn lên đủ đầy tình yêu thương của cha mẹ và tất cả mọi người trong gia đình, trừ tình cảm của crush.

– Ai giàu review mình với ạ, mấy nay mất ngủ nên mình không nằm mơ nổi.

Theo: Pháp luật và bạn đọc