Lần hiếm hoi chung khung hình, Triệu Lệ Dĩnh liệu có bị lép vế trước Angelababy?

Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy từng có dịp chung khung hình trong một sự kiện.

Xem thêm:

Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy đều là những ngôi sao hot nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay, tuy thường cùng tham gia vô số các sự kiện lớn nhỏ nhưng rất hiếm khi 2 người chung khung hình. Mới đây, trang QQ đã chia sẻ về lần chung khung hình hiếm hoi của 2 nàng mỹ nhân 8x trong một sự kiện của Dior cách đây vài năm.

Trong những hình ảnh chụp chung, Angelababy khiến dân tình trầm trồ khen ngợi bởi vẻ đẹp mặn mà cùng phong cách khá quyến rũ. Vốn có xuất thân là người mẫu nên không có gì lạ khi bà xã Huỳnh Hiểu Minh có phong cách thời trang ấn tượng và luôn dễ dàng chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện. Còn phong cách của Triệu Lệ Dĩnh lại khác biệt, cô mang đến một hình ảnh thanh nhã dịu dàng và xinh đẹp không hề thua kém Angelababy.

Lần chung khung hình hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy.

2 nàng mỹ nhân nổi tiếng mỗi người một vẻ.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của cả Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh chính là thân hình gầy gò đến mức trơ xương. Nhìn qua một số bức hình chưa qua chỉnh sửa có thể thấy thân hình cò hương và gầy đáng báo động của 2 nàng mỹ nhân Vân Trung Ca. Từ trước đến nay, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Angelababy đều được biết đến là những ngôi sao có lịch trình công việc dày đặc, không chỉ vậy chế độ giảm cân cũng khắt khe nên người hâm mộ rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của họ.

Tuy nhiên cả Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy đều quá gầy gò.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc