Lần hiếm hoi Song Hye Kyo vào bếp, nhìn món ăn là biết tay nghề người nấu “không phải dạng vừa”

Hóa ra ngoài xinh đẹp, giỏi giang và giàu có thì Song Hye Kyo cũng sở hữu năng khiếu nấu ăn chẳng kém ai.

Mới đây, một người bạn của Song Hye Kyo đã đăng tải hình ảnh bữa ăn do chính nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” chuẩn bị.

Có thể thấy, bàn ăn không chỉ được trình bày rất đẹp mắt mà nhìn các món ăn còn rất hấp dẫn. Chính vì vậy mà người bạn này đã không tiếc lời khen ngợi Song Hye Kyo rằng những món ăn của cô trông rất đẹp và tinh tế, kỹ năng nấu nướng của nữ diễn viên cũng rất tốt.

Rất hiếm khi người hâm mộ được chứng kiến cảnh Song Hye Kyo vào bếp hay thành quả nấu nướng của cô bởi nữ diễn viên luôn bận rộn với những lịch trình. Tuy nhiên, khi biết được Song Hye Kyo cũng có khả năng nấu nướng tốt như vậy, các fan càng thêm ngưỡng mộ cô hơn.

Cách đây vài ngày, Song Hye Kyo cũng gây chú ý khi có động thái được cho là nhớ nhung chồng cũ Song Joong Ki. Cụ thể, nữ diễn viên đã thay hình ảnh đại diện trên Instagram, đây là tấm hình cũ chụp cùng bộ với một bức ảnh khác từng được người đẹp đăng tải từ tháng 2/2015.

Một điều cũng khá trùng hợp nữa đó là tháng 2/2015 được xem là thời điểm Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức yêu nhau. Nhiều người cho rằng cô đang nhớ nhung thời gian yêu đương với chồng cũ. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một sự suy đoán dựa trên điểm trùng hợp của cư dân mạng.