Lệ Quyên đón sinh nhật lãng mạn như lễ cưới, vỡ oà nhắn nhủ lời đặc biệt đến bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Hậu hôn nhân tan vỡ, Lệ Quyên cho biết đến hiện tại cô mới cảm nhận được hạnh phúc thật sự bên cạnh người yêu Lâm Bảo Châu.

Cưng bồ nhất nhì Vbiz đích thị là Lâm Bảo Châu rồi, trong năm đầu tiên đón sinh nhật cùng chị đẹp Lệ Quyên mà đã tổ chức tiệc cực hoành tráng và sang chảnh không chịu thua ai. Được bạn trai tạo bất ngờ, “Nữ hoàng phòng trà” vỡ oà sung sướng và công khai phát “cẩu lương” cho dân FA đọc mà “giận đỏ mắt”.

Chuyện là vào đúng khoảnh khắc chuẩn bị bước sang tuổi 40, Lệ Quyên đã hé lộ loạt ảnh nét căng trong buổi tiệc sinh nhật xịn xò bên bờ biển do tình trẻ kém 12 tuổi đặc biệt chuẩn bị. Hậu sóng gió hôn nhân, bạn gái Lâm Bảo Châu bày tỏ: “Đến bây giờ mới hiểu sự quan tâm đầy yêu thương như thế này mang lại hạnh phúc thế nào. Cảm ơn người ấy. Không thể hạnh phúc hơn”. Có thể thấy, Lệ Quyên diện váy trắng, được cắt xẻ táo bạo để khoe trọn vóc dáng, cô giật toàn bộ spotlight của buổi tiệc bởi nhan sắc mặn mà và ngày càng hồi xuân. Nhìn khoảnh khắc cả hai chụp ảnh kỷ niệm trông chẳng khác gì đang tổ chức hôn lễ ấm áp trên biển. Cứ đà phát triển tình cảm này, dân tình đang chờ mong tin vui của cặp đôi lắm rồi đây.

Lệ Quyên đầy hạnh phúc trong vòng tay của bạn trai Lâm Bảo Châu
Vào đúng ngày sinh nhật của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cũng tình tứ nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật cô bạn, hoàng hôn và những khoảnh khắc đi đến tận cùng”
Cặp đôi chênh lệch 12 tuổi ngọt ngào và lãng mạn không khác gì vợ chồng son
Dàn sao Vbiz rần rần chúc phúc Lệ Quyên vì cô đang có cuộc sống quá viên mãn và hạnh phúc
MC Thuỵ Vân cũng phải trầm trồ với loạt khoảnh khắc đẹp trong tiệc sinh nhật 40 tuổi của Lệ Quyên: “Hạnh phúc mãi tuổi 18 nhé chị ơi”

Lệ Quyên đã có 1 buổi tiệc sinh nhật vô cùng sang chảnh và lãng mạn bên bạn trai và những người bạn thân thiết

Theo: TCTTT