Trần Anh Huy tiết lộ Hùng Thuận là đại gia bất động sản

Diễn viên Hùng Thuận thừa nhận một năm qua công việc của anh rất thuận lợi và phản ứng bất ngờ khi MC Trần Anh Huy tiết lộ sự nghiệp hiện tại của mình.

Tập 7 chương trình “Siêu nhí đấu trí” được phát sóng lúc 20h45 thứ bảy ngày 3/4 trên kênh HTV9 với sự tham gia của 2 khách mời là diễn viên Hùng Thuận và Ngọc Xuyên, cùng 5 “siêu nhí” cực kì dễ thương, duyên dáng.

MC Puka chia sẻ mỗi buổi tối thứ bảy đều mong chờ giờ lên sóng chương trình để được gặp những gương mặt “đặc biệt”. Nghe vậy, Trần Anh Huy hí hửng tự nhận Puka muốn được gặp mình nhưng liền bị dội cho gáo nước lạnh: “Gặp anh hoài em chán. Em cũng không phải nôn vì muốn gặp khách mời đâu, khách mời em làm việc chung nhiều rồi. Em muốn gặp 5 siêu nhí vì các bạn ấy ai cũng dễ thương”. Như một sự đáp lại lời khen ngợi của MC Puka, 5 “siêu nhí” đã mang đến một tiết mục có tên “Vũ điệu caraval” vô cùng sôi động.

Trước khi 2 khách mời bước ra sân khấu, MC Trần Anh Huy giới thiệu khách mời tuần này sẽ có sự xuất hiện của một nữ diễn viên được mệnh danh là “mỹ nữ làng hài” cùng với một đại gia bất động sản khiến Puka vô cùng ngạc nhiên. Suy nghĩ một lúc, Puka nói: “Mỹ nữ làng hài hả? Ngoài em ra thì đâu có ai đẹp nữa đâu”. Câu trả lời ngoài sức tưởng tưởng của nữ MC khiến ai cũng bật cười.

Sợ lời giới thiệu của mình có hơi phô trương, MC Trần Anh Huy hỏi Hùng Thuận: “Anh, hồi nãy em giới thiệu anh là đại gia bất động sản như vậy có lố không?” Tưởng Hùng Thuận sẽ chối nhưng nam diễn viên “Đất phương nam” thẳng thắn thừa nhận: “Không, không lố lắm đâu”. Nghe vậy, Puka tiến lại gần Hùng Thuận và chỉ vào chiếc vòng cổ anh đang đeo: “Anh, thấy cái sợ dây chà bá này không?”. Mới đây, khi tham gia chương trình “Chọn đâu cho đúng”, Hùng Thuận cũng chia sẻ một năm 2020 vừa qua có thể xem là một năm thắng lợi của mình trong việc kinh doanh và cho biết cuộc sống hiện tại của anh đang động thân. “Có lẽ năm vừa qua, Thuận đã chọn đúng hướng đi nên mọi chuyện đều suôn sẻ”, Hùng Thuận cho hay.

Bước vào cuộc chơi, ở câu hỏi “Chú báo đen Bagheera đã dạy chú bé rừng xanh Mowgli cách nhận biết sự khác biệt giữa cành cây sống và chết như thế nào?” Sau khi nghe lời tư vấn của các siêu nhí, Ngọc Xuyên nói: “Kinh nghiệm sống của em nhiều lắm. Theo em, muốn biết cây chết hay sống thì chỉ cần đốt thôi, cây nào đốt nhanh cháy thì cây đó chết còn cây sống thì lâu cháy”. Cạn lời với kinh nghiệm sống “có một không hai”, Puka khuyên đàn em nên “giấu luôn” kinh nghiệm đó cho riêng mình.

Đón xem chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa 3 được phát sóng lúc 22h45 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, được sự đồng hành của nhãn hàng vali-balo-túi xách cao cấp Sakos.