Lộ nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi bị chụp lén bằng camera thường, liệu có xuất sắc như lời đồn?

Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Băng Băng hay Triệu Lệ Dĩnh… ai đẹp nhất khi bị người qua đường chụp lén?

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và chỉn chu qua góc máy của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có tâm, các mỹ nhân Hoa ngữ hầu như chẳng phải lo lắng điều gì.

Những năm gần đây khi công nghệ ngày càng phát triển kéo theo sự xuất hiện của các thiết bị chụp hình tiêu chuẩn chẳng kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ hay những người bình thường đều có thể dễ dàng chụp hình các ngôi sao khi ở cự li gần.

Chính vì lẽ đó, các mỹ nhân Hoa ngữ cũng khó tránh khỏi những lúc bị fan hay người qua đường chụp lén. Địch Lệ Nhiệt BaTriệu Lệ DĩnhPhạm Băng Băng… là những mỹ nhân thường xuyên gặp phải tình huống này.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong một góc hình do người qua đường chụp.
Quả không hổ danh là “người đẹp Tân Cương”, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp xuất sắc dù là qua góc hình của nhiếp ảnh gia không chuyên.
Qua góc hình của người qua đường, Phạm Băng Băng vẫn xuất hiện với gương mặt đẹp hoàn hảo cùng nước da trắng mịn màng. Dù gương mặt có chút u buồn nhưng người đẹp họ Phạm vẫn rất đẹp.
Gương mặt Vline vẫn luôn là điểm cộng hoàn hảo cho nhan sắc của Phạm Băng Băng.
Đây là hình ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh khi trở lại làng giải trí sau thời gian ở ẩn chăm con. Gương mặt đẹp cùng làn da trắng căng mịn giúp bà xã Phùng Thiệu Phong nhận “cơn mưa” lời khen của cộng đồng mạng.
Nhìn Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người còn cảm thán rằng, đúng là “gái một con trông mòn con mắt”.
Angelababy trông trẻ trung và xinh đẹp dù là qua góc máy của người qua đường.
Cổ Lực Na Trát chưa bao giờ khiến fan thất vọng khi vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái ngút ngàn kể cả khi bị chụp lén.
Đường Yên vẫn xinh đẹp dù là qua hình chụp trộm.
Dù gương mặt có đôi chút căng thẳng nhưng vẫn không thể dìm hàng được nhan sắc đỉnh cao của Lưu Diệc Phi.

“Mẹ một con” Dương Mịch khoe đôi chân dài miên man cùng vẻ ngoài rạng ngời.
Lưu Thi Thi quả không hổ danh là “bà mẹ một con” hot nhất nhì Cbiz, chỉ là hình do fan chụp thôi cũng đẹp hết phần thiên hạ

 

Nguồn: Weibo