Mặc đồ bó sát rồi nhún nhảy trên sóng, nữ streamer xinh đẹp hút cả triệu view theo dõi

Chẳng cần quá cầu kỳ, cô nàng streamer vẫn thành công trong việc thu hút người xem.

Xem thêm:
Nhiều người thường cho rằng streamer là công việc không hề dễ làm khi nó yêu cầu bạn phải hội tụ đủ những điều kiện như có ngoại hình một chút, biết cách tương tác với người xem, chơi game giỏi hay nói chuyện có riêng. Tuy nhiên, có lẽ giờ đây, theo sự phát triển của thời gian, ngành công nghiệp này đã không còn quá cầu kỳ như mới đầu.

Và dường như, ngoại hình đã được đẩy lên là yếu tố số một, đặc biệt là với các cô nàng nữ streamer. Nhưng bên cạnh đó, còn một điều nhỏ nữa cũng cần phải lưu ý. Đó là làm sao để khoe được ngoại hình của mình với người xem, điển hình như cách mà nữ streamer Hàn Quốc 99ulhye vừa làm mới đây.

Cô nàng streamer trong câu chuyện

 Thực tế thì chẳng có gì quá to tát. Diện cho mình một bộ quần áo kín cổng cao tường, nhưng lại cực kỳ bó sát nhất là ở phần ngực, cô nàng 99ulhye khiến cộng đồng mạng được một phen “đau mắt” với đôi gò bồng đảo bị gò bó của mình. Tiếp đó là bật một bài hát của nhóm nhạc nữ nổi tiếng ở Hàn Quốc, rồi lên sóng nhún nhảy với các vũ đạo tuy không quá điêu luyện nhưng cũng ở mức chấp nhận được. Và thực tế thì chẳng quá nhiều người quan tâm tới việc 99ulhye nhảy đẹp hay xấu. Điều họ chú ý nhất vẫn là tính đàn hồi từ vòng một gợi cảm của cô nàng khi nhảy. Và đương nhiên, con số theo dõi luồng trực tiếp và video ấy cũng lên tới kỷ lục.

Hình ảnh nhún nhảy gợi cảm của nàng streamer
Nhanh chóng thu hút lượng lớn người theo dõi

Giỏi chiêu trò như thế, cộng thêm việc thường xuyên stream LMHT và một vài tựa game kinh dị mang tính giật gân cao, thế nên cũng chẳng lạ khi cô nàng mặc dù có tuổi nghề chưa lâu những đã thu hút tới hơn 40.000 lượt subs trên Twitch – một con số không hề nhỏ. Tuy nhiên, với ngoại hình xinh xắn và bắt mắt, cộng thêm một chút chiêu trò, dường như 99ulhye đã đi rất đúng công thức thành công của các nữ streamer ở thời điểm hiện tại.

Cô nàng dường như hội tụ đủ mọi yếu tố để thành công
Vừa xinh đẹp vừa gợi cảm
Lại còn biết cách phát huy thế mạnh hình thể của mình
Không lạ khi cô nàng streamer này lại thành công tới vậy

Theo: Trí Thức Trẻ