Tưởng Jennie cẩn thận sợ lộ hàng số 1, ai ngờ Irene còn “bá đạo” hơn khi quấn khăn như… váy chống nắng

Idol nữ ai mà chẳng nơm nớp sợ lộ hàng, nhưng kĩ lưỡng, phòng xa như Irene thì thật không có “đối thủ”.

Xem thêm:
Diện đầm ngắn đẹp thì có đẹp, sexy thì có sexy nhưng bạn phải nhớ cẩn thận kẻo lộ nội y oan uổng đấy nhé. Nói đâu xa như các idol Kpop mỗi khi mặc váy ngắn đều phải đi đứng cẩn thận, ngồi xuống cũng phải duyên dáng phủ lên tấm khăn để tránh lộ hàng. Điều này không chỉ quan trọng cho những màn xuất hiện trước truyền thông, mà còn cần thiết ở cả những buổi chụp hình. Nếu chưa tin thì bạn cứ nhìn Jennie, Irene là rõ.
Diện váy hai dây gợi cảm trong lần thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Hera, Jennie thật sự khiến fan loạn đến nơi khi khoe nhan sắc thu hút lẫn vóc dáng mảnh mai không cần photoshop can thiệp. Nhưng đáng chú ý hơn là sự cẩn thận của Jennie, bởi cô nàng khéo léo phủ lên người chiếc khăn để tránh lộ hàng khi chụp những bức hình cận mặt.
Dù chiếc đầm không đến nỗi ngắn cũn nhưng “Chanel sống” vẫn phủ khăn kín kẽ từ trước ra sau.
Nhưng nếu bạn nghĩ Jennie thận trọng, sợ lộ hàng thứ 2, ắt sẽ không ai dám nhận thứ 1, thì xin thưa rằng Kpop còn có Irene nha. Nữ thần Red Velvet không chỉ đơn thuần phủ khăn lên người như Jennie mà còn quấn khăn kín kẽ hệt như cách chị em quấn váy chống nắng đó ạ!
Quấn khăn che chắn xong xuôi thì Irene mới tập trung vào biểu cảm, thần thái. Dĩ nhiên nếu không có ảnh hậu trường lộ ra thì không ai biết Irene phòng xa việc lộ hàng như thế nào.
Trong khi đó, Rosé diện váy ngắn và chỉ phủ khăn bình thường thế này thôi.
Jisoo chẳng cần khăn, cần gối to đặt trên đùi là ổn.
Trước mặt fan, thì dù diện váy hay quần dài, khả năng lộ hàng gần như bằng 0 thì các đoá hồng Black Pink vẫn phủ lên người tấm khăn cho chắc cú và tinh tế nữa!
Dahyun cũng không ngoại lệ, khoác bộ cánh ngắn cũn thì phải có tấm khăn trên đùi mới yên tâm.

Theo: Trí Thức Trẻ