Marketer Lê Tâm Thức: 8 lần thất bại chẳng là gì khi bạn tin mình sẽ chiến thắng

“Tôi đã từng 8 lần thất bại và 8 lần thất bại ấy sẽ chẳng là gì khi bạn tin mình sẽ chiến thắng. Minh chứng là tôi của ngày hôm nay” – Chàng Marketer Lê Tâm Thức mở đầu câu chuyện khởi nghiệp của mình như thế. Câu chuyện của anh khiến người ta hiểu sâu sắc về lòng quyết tâm, sự bền bỉ trên con đường theo đuổi đam mê.

Có 6 năm trong lĩnh vực saler, đào tạo nhân sự cho công ty mỹ phẩm trong và ngoài nước, Lê Tâm Thức hiện đang đảm nhận vai marketing, cố vấn chiến lược kinh doanh, leader hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Mavi’s. Song chặng đường đã qua của Thức cũng thực sự mang đến nhiều bài học cho những ai mang khát vọng thành công.

“Có 2 ngày quan trọng trong cuộc đời bạn, một là khi bạn được sinh ra và hai là khi bạn biết tại sao. Đừng sống như bạn có 1000 năm để sống” – Đây chính là thông điệp và cũng là phương châm sống của Thức. Cũng chính tư duy này khiến anh sớm ra đời và sớm trải nghiệm ở nhiều vai trò khác nhau.

Ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc và chuyện kiếm tiền, Lê Tâm Thức bắt đầu đi làm từ năm 15 tuổi từ các công việc như giữ xe, phục vụ… vừa học vừa làm vô cùng vất vả những anh chưa bao giờ kêu ca, than vãn.

Năm 18 tuổi, Thức quyết định học trung cấp thay vì thi đại học, Anh nhận ra môt điều rằng không thể tự do, giàu có nếu như không kinh doanh.

20 tuổi Thức dấn thân vào nghề saler và coi đấy chính là sự nghiệp của mình.

Chặng đường kinh doanh chưa bao giờ là đơn giản, từ năm 2012 -2018, Lê Tâm Thức đã trải qua 8 lần thất bại và cuối cùng anh hiểu được vai trò của việc marketing trong kinh doanh là vô cùng quan trọng.

Người làm marketer, không chỉ phải tư duy làm thế nào để thương hiệu lên vị trí số 1, nắm vững mục tiêu, tầm nhìn và lấy con người làm nền tảng phát triển.

Lại một lần nữa Thức đứng lên từ số 0 và rồi anh gặp được hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương – Nguyễn Ngọc Xuân Mai, cô cũng chính là người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s.

Nhìn thấy năng lực của hoa hâu cũng như khát vọng khai phá con người, lấy sự phát triển con người làm nền tảng cho mọi mọi chặng đường, Lê Tâm Thức nhìn thấy chính mình trong khát vọng của hoa hậu Xuân Mai và đây chính là lý do anh đồng hành cùng thương hiệu này.

Từ ngày sát cánh cùng Mavi’s đến nay, Lê Tâm Thức đã có nhiều đóng góp thiết thực trong việc hỗ trợ thương hiệu các chiến lược nhằm khẳng định vị thế trên thị trường, tiếp cận khách hàng và xây dựng các module đào tạo nhân lực.

Là người cùng chung vai đấu cật cùng hoa hậu Xuân Mai, marketer Lê Tâm Thức đã dành trọn tâm huyết cho công việc.

Anh không ngừng nỗ lực và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Trong năm 2020, Lê Tâm Thức cho biết anh sẽ cùng Mavi’s thực hiện các chiến lược đẩy mạnh doanh thu và phát triển hệ thống lớn mạnh. Anh hi vọng sẽ cùng Mavi’s ngày càng tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.