“Đọ” độ dễ thương của Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Nga khi bắt trend vũ điệu “Phiếu bé ngoan”

Lần đầu kết hợp cùng Hoa hậu Việt Nam, Huy Cung bày tỏ sự thích thú khi được trò chuyện cùng các nàng hậu đình đám: Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Nga và không quên đem đến những chia sẻ hấp dẫn trong tập 2 của Talkshow Series HHVN 2020.

Tối ngày 4/9 vừa qua, tập 2 của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lên sóng với sự tham gia của dàn Hoa Á hậu xinh đẹp: Tiểu Vy, Phương Nga và Kiều Loan. Dưới sự dẫn dắt của chàng host điển trai Huy Cung, khán giả được dịp thư giãn bởi nhiều khoảnh khắc vui nhộn lẫn câu chuyện thú vị đến từ các khách mời với chủ đề “Đi qua dịch bằng cách nào?”. Bên cạnh đó dàn người đẹp còn truyền tải năng lượng tích cực đến cho người dân bằng những thông điệp ý nghĩa xuyên suốt chương trình.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Huy Cung đã thừa nhận rằng anh vô cùng may mắn khi là người đàn ông duy nhất ngồi giữa dàn Hoa xinh đẹp. Song anh lại sợ mình sẽ bị các cô gái “bắt nạt”. Vừa dứt câu, Phương Nga liền đáp rằng “Tụi em yếu lắm, không bắt nạt được đâu anh”. Tuy nhiên Huy Cung vẫn bị các nàng hậu “bắt bẻ” vì sự mâu thuẫn trong câu nói của mình. Không chỉ đơn thuần là một buổi talkshow, chàng vlogger duyên dáng còn liên tục bung mảng miếng và trở thành nhân tố tạo tiếng cười đến cho khách mời lẫn khán giả.

Thú vị nhất là thử thách nói chuyện bằng tiếng Quảng Nam giữa Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kiều Loan. Đây cũng là dịp hiếm hoi khán giả được dịp nhìn thấy vẻ mộc mạc, giản dị trong giọng nói của cả hai cô nàng khi vào vai một người bán rau và một người mua rau. Điều đó khiến cho Huy Cung lẫn Phương Nga đều ngơ ngác vì ngôn ngữ địa phương quá đỗi dễ thương của hai nàng hậu. Không những thế Tiểu Vy còn khuyến mãi thêm màn đếm số từ 1 đến 10 với chất giọng xứ Quảng đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Chưa dừng lại ở đó, Huy Cung còn tiếp tục đưa ra thử thách cho các nàng hậu: bắt trend “Phiếu bé ngoan”. Vũ điệu siêu đáng yêu của Tiểu Vy, Phương Nga và Kiều Loan đã trở thành phần thưởng cho các khán giả đón xem chương trình. Biết được cả ba cô nàng đều tham gia MXH Tiktok, Huy Cung liền hỏi ngay để “đọ” follow với cả ba nhưng anh liền bị Tiểu Vy nhận xét rằng Huy Cung “sống ảo”.

Mặc dù công việc bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng cả ba nàng Hoa Á hậu vẫn thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội nhằm giúp đỡ người dân đẩy lùi bệnh dịch. Đặc biệt phải kể đến chương trình Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về với quỹ gây được gần 6 tỉ đồng và chương trình hiến máu nhân đạo Chủ nhật Đỏ nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2020. Bên cạnh đó MC và cả ba vị khách mời xinh đẹp cũng không quên gửi lời động viên đến khán giả sớm đẩy lùi đại dịch.

Tiếp tục theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020. Chương trình được công chiếu vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 1/9 trên các kênh: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.