Master Golf Club tổ chức giải Golf với nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm thành lập

Ngày 19/04, Master Golf Club chính thức khởi tranh giải đấu golf kỉ niệm 1 năm thành lập của câu lạc bộ với các phần thưởng giá trị.

Ngày 19/04, Master Golf Club chính thức khởi tranh giải đấu golf kỉ niệm 1 năm thành lập của câu lạc bộ với các phần thưởng giá trị.

Các giải thưởng hấp dẫn của Master Golf Club

Với sự tham gia của 88 Golfer tranh tài đầy nảy lửa trên sân golf giữa lòng TP.HCM, giải đấu kỉ niệm 1 năm của Master Golf Club đã mang lại nhiều cảm xúc cho các golfer với sân golf đầy chất lượng và các giải thưởng đầy hấp dẫn.

Rất nhiều Golfer đã đến tranh tài trong giải đấu lần này

Giải đấu lần này được chia làm 3 bảng: Bảng A, Bảng B và Bảng nữ với những phần tranh tài đầy kịch tính đến từ các golfer. Sau thời gian tranh tài hồi hộp và không kém phần hấp dẫn, Ban tổ chức đã tìm được những cá nhân xuất sắc nhất, xứng đáng nhất với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục để xướng danh trao cúp.

 

Golfer xuất sắc đoạt giải Hole In One – một giải thưởng đặc biệt với rất nhiều phần quà từ các tài trợ của giải đấu lần này
Cô bé nhỏ tuổi nhất giải đấu lần này nhưng lại chiến thắng giải Best Gross

Các golfer đã vinh dự đoạt giải tại giải đấu lần này

Chị Thu Thủy – Kohble – Trưởng ban tổ chức của giải đấu lần này chia sẻ: “Bản thân tôi với vai trò là ban tổ chức thì tôi cảm thấy giải golf ngay hôm nay thật sự rất thú vị, đem lại một cái nguồn cảm hứng to lớn bởi vì những đường swing khai mạc của 6 vị khách mời là chủ tịch của các CLB thật sự quá là tuyệt vời.”

Cú đánh khai mạc giải của các 6 golfer khách mời đến từ các câu lạc bộ

Tối cùng ngày, đêm gala trao giải cũng đã diễn ra sôi động và náo nhiệt tại sảnh tiệc Long Biên, sân golf Tân Sơn Nhất. Đây là cơ hội của các thành viên Master Golf Club cùng các golfer đến từ các CLB khác được giao lưu và kết nối cùng nhau, cùng chia sẻ niềm đam mê golf và có thể những người bạn mới.