Khoảnh khắc đẹp: Cái nắm tay vội giữa đường của đôi bạn khiến dân mạng tha hồ vẽ ngôn tình

Khoảnh khắc rất đáng yêu này đã khiến nhiều người phải mỉm cười sau một tuần mệt mỏi với rất nhiều tin tức tiêu cực trên MXH.

Bức ảnh chụp lại một cái nắm tay vội của một đôi bạn giữa đường đang viral nhất trên MXH. Sau một tuần ngập tràn những tin tức tiêu cực thì hình ảnh này lại bất giác làm người ta mỉm cười vì quá giản dị nhưng lại rất đáng yêu.

“Không nỡ bấm còi” là caption của “chủ thớt” khi đăng tải bức ảnh này. Có lẽ người chụp đang ngồi trên ô tô và chứng kiến cảnh 2 bạn trẻ – đi trên hai chiếc xe máy khác nhau nhưng vẫn tranh thủ lúc đèn đỏ để dừng xe và nắm tay rồi trò chuyện một chút. Chắc là đèn đã chuyển xanh và đã đến lúc phải đi nhưng cả hai đều đang ít nhiều lưu luyến chưa muốn rời.

Hình ảnh chỉ đơn giản vậy thôi mà ai cũng phải xuýt xoa vì tình cảm đơn sơ,giản dị. Nhiều người còn thấy lại hình ảnh của chính mình một thời trong đó.

Dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận. Trong đó, không ít câu chuyện ngôn tình đã được vẽ ra theo những trí tưởng tượng bay bổng.

 Chắc hai bạn này là sinh viên này. Hồi còn sinh viên tụi mình cũng kiểu ngược đường nhưng vẫn cố gắng đưa nhau về một quãng. Rồi tranh thủ nói chuyện, len lén nắm tay nhau một cái thôi mà hạnh phúc quá trời. Bây giờ có tiền có bạc, có đủ thứ rồi cũng không đổi được một cái nắm tay vụng dại như ngày xưa nữa.

– Đáng yêu thật sự. Nhìn mà ước gì giữa lúc ngược xuôi bon chen cũng có người nắm tay mình như vậy.

– Tình yêu hoá ra cũng đã từng đơn giản nhỉ. Chỉ cần đồng hành cùng nhau, nắm tay nhau thì bão tố cũng hoá dịu dàng. Bây giờ thì chẳng còn mấy ai kiên nhẫn cho một cái nắm tay thế này đâu.

– Tui là F.A, xem ảnh mà tui tức á

– Các bạn cứ khéo vẽ ngôn tình ghê. Mình nghĩ đây là cảnh gặp đứa nợ mình 500k mãi không trả nên gặp ngoài đường phải níu tay lại để đòi thôi. Ở đó mà mơ với mộng “sốt ruột” ghê.

Theo: Helino