Mẹ bầu xinh đẹp 8x chia sẻ í quyết giữ gìn năng lượng của trong công việc

Nhắc đến mẹ bầu tới tháng sinh chắc hẳn ai cũng liên tưởng tới hình ảnh người phụ nữ bụng bầu khệ nệ, ăn mặc xuề xòa, làn da xỉn màu và mệt mỏi…

Ấy vậy nhưng những suy nghĩ ấy sẽ ngay lập tức bị dập tắt khi bạn được ngắm nhìn những khoảnh khắc “vô cùng tuyệt đẹp” của nữ giám đốc kinh doanh Laco khi đang mang thai ở tháng thứ 8.

Chị là Huyền Đặng – Giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Laco, là thủ lĩnh của hệ thống lên tới hàng trăm người và là mẹ bầu 8 tháng, sắp sinh bạn nhỏ thứ hai.

Nữ doanh nhân không chỉ gây sốt với bộ ảnh sắp sửa lâm bồn và còn gây sốt bởi những quan điểm, suy nghĩ tạo động lực cho các chị em phụ nữ chủ động trong cuộc sống, chủ động biến hành trình mang thai thành chuỗi ngày đẹp đẽ của mình và con yêu.

Cận kề ngày “vỡ chum”, doanh nhân Huyền Đặng vẫn giữ được nét tươi trẻ, tràn ngập năng lượng trong công việc và sẵn sàng cho hành trình chào đón thiên thần của mình.

Huyền Đặng không ngần ngại bộc lộ quan điểm: “Tôi không đồng ý với việc mang thai là cho phép bản thân mình được xuề xòa, mất đi năng lượng để lao động và tận hưởng cuộc sống. Hành trình mang thai vất vả là điều không ai chối cãi nhưng ở bất kỳ hoàn cảnh nào, phụ nữ có quyền lựa chọn làm chủ cuộc sống”

Tiết lộ về bí quyết giữ nguồn năng lượng dồi dào cho mình, doanh nhân Huyền Đặng chia sẻ việc gì cũng cần có kế hoạch, lộ trình cụ thể.  Tuy vậy nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh điều quan trọng nhất là đề ra kế hoạch nhưng phải cam kết tuân thủ những gì mình hướng tới.

Dù bận rộn với công việc, nhưng Huyền Đặng rất yêu trẻ con, đó là lý do chị có bầu bé thứ 2 rất sát với bé đầu. Với nhiều người đây có lẽ sẽ là rào cản trong công việc, mang thai sát nhau khiến sức khỏe chưa kịp phục hồi, chăm con nhỏ cũng là công việc chiếm khá nhiều thời gian. Tuy vậy với nữ giám đốc xinh đẹp đây lại là động lực giúp chị quyết tâm hơn nữa.

Chưa bao giờ coi việc mang thai và sinh con là rào cản quá trình phát triển sự nghiệp của mình, với Huyền Đặng nó giúp chị có thêm động lực sắp xếp thời gian chăm sóc gia đình, công việc hợp lý hơn, hành động mạnh mẽ hơn.

Luôn quan niệm mình lớn hơn vấn đề, Huyền Đặng chọn cách tập trung vào những điều tích cực thay vì tập trung vào các nguy cơ.  Chính vì vậy mà có bầu liên tiếp nhưng mọi người không hề thấy chị mệt mỏi hay kêu ca mà ngược lại luôn nhìn thấy một người phụ nữ tràn đầy năng lượng.

Xác định chặng đường sẽ đi qua, nữ doanh nhân 8x đồng thời lên kế hoạch cho hành trình mang thai và thời điểm sinh nở. Tiêu chí đặt ra là hành trình mang thai vui vẻ, mạnh khỏe, vẫn điều phối công việc tốt, mở rộng đội nhóm, nối dài cánh tay để ngay cả khi không trực tiếp tham gia vào chiến lược vẫn nắm được tình hình phát triển.

Tư duy hiện đại, logic và luôn ở tâm thế là người chủ động đã giúp doanh nhân Huyền Đặng giữ được tinh thần thoải mái, năng động ngay khi ngày sinh đang cận kề.

Chị cũng nhấn mạnh thêm rằng trong cuộc sống hôn nhân hãy thẳng thắn, chia sẻ với chồng và người thân những suy nghĩ, mong mỏi của mình. Việc để chồng đồng hành với những cảm xúc mình đang trải qua chính là cách để hai bên thấu hiểu và ủng hộ những quyết định của người vợ.

Hiện tại, Huyền Đặng không chỉ thành công trong sự nghiệp mà đời sống hôn nhân của chị cũng rất hạnh phúc đó cũng là ao ước của biết bao người. Được biết chồng nữ doanh nhân chính NSUT Đàm Hàn Giang – chàng “hoàng tử” của nền ballet Việt Nam. Mặc dù chồng chị hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật không liên quan gì tới kinh doanh nhưng lại rất ủng hộ vợ!

Vợ chồng doanh nhân Huyền Đặng và  Đàm Hàn Giang

Hình ảnh của Huyền Đặng và những chia sẻ chân thành của nữ giám đốc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ, truyền động lực lớn lao để các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa tự tin hơn với năng lực của bản thân.

Dưới đây là loạt ảnh “lung linh” của nữ giám đốc xinh đẹp: