Mẹ Cường Đô La mong con trai và Đàm Thu Trang bảo vệ nhau suốt đời

Doanh nhân 37 tuổi xúc động, dành những lời cảm ơn trân trọng gửi tới hai mẹ. Anh biết ơn mẹ vợ đã đồng ý gả Đàm Thu Trang cho mình.

Xem thêm:

Ngày 28/7, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Địa điểm này là phương án được cả hai lựa chọn cuối cùng sau nhiều lần thay đổi.

Trong ngày trăm năm, Cường Đô La để lộ vẻ lo lắng, căng thẳng. Theo tiết lộ của Diệp Lâm Anh, chú rể bị run khi xuất hiện trước đông đảo quan khách. Anh cũng lo ngày vui của mình có thiếu sót, làm phiền lòng mọi người.

Phát biểu trong hôn lễ, Cường Đô La rơm rớm nước mắt. Anh nói lời cảm ơn tới mẹ vợ vì đã đồng ý gả Đàm Thu Trang cho mình. “Con cảm ơn mẹ vợ đã gả con gái cho con”, anh nói.

Và anh cũng không quên cảm ơn mẹ ruột – doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan.Cường Đô La nhấn mạnh mẹ đã có công dìu dắt anh từ nhỏ đến khi trưởng thành và luôn bao dung với mình. Trước đấng sinh thành, anh hứa hai vợ chồng sẽ yêu thương và chăm sóc tốt cho nhau.

Đàm Thu Trang cũng dành những lời cảm ơn chân thành với mẹ chồng. Cô xúc động nói: “Con cảm ơn mẹ Loan đã dạy con nhiều điều. Từ lâu, con đã coi mẹ là người mẹ thứ hai của mình”.

Đứng bên cạnh con gái, mẹ Đàm Thu Trang không nén được cảm xúc. Bà bật khóc, nói với thông gia và hai con: “Cảm ơn anh chị thông gia, đặc biệt là chị Loan. Chị đã sinh ra người con tuyệt vời. Tôi chỉ có hai con, nay con gái lớn đi lấy chồng, nên mong anh chị chỉ bảo để cháu nên người, thành công trong cuộc sống. Gia đình tôi cũng sẽ luôn yêu con rể bé nhỏ và Subeo”.

Trong khi đó, bà Như Loan nhắn nhủ hai con khi đã gắn bó thì hãy yêu thương và bảo vệ nhau suốt đời.

Lễ cưới của Cường Đô La ngay từ đầu đã thu hút sự quan tâm của truyền thông, khán giả. Tuy nhiên, anh lại muốn ngày trọng đại của mình diễn ra trong sự yên tĩnh, riêng tư. Trước hôn lễ, anh gửi thiệp cảm ơn và xin lỗi phóng viên vì không thể hỗ trợ tác nghiệp.

Từ sớm, an ninh của lễ cưới đã được kiểm soát bởi đội ngũ bảo vệ dày đặc xung quanh tòa nhà.

Mỗi khách mời khi đến dự tiệc phải đi qua hai lớp bảo vệ. Nếu họ ra ngoài, sẽ phải “check in” lại hai lần. Điều này không loại trừ với cả gia đình hai bên. Lần đầu, trước khi vào thang máy, khách mời “check in” bằng cách kiểm tra thư mời. Tiếp đó, họ tiếp tục được kiểm tra lần nữa, trước khi vào không gian tiệc cưới.

Nguồn: Zing.vn