“Mĩ nhân chuyển giới Chiếc Lá Bay” Baifern xác nhận sẽ tái hợp với nam thần Friendzone ở phim mới

Và dự án lần này của Nine Naphat và Baifern Pimchanok sẽ là một bộ phim truyền hình được sản xuất bởi nhà đài danh tiếng nhất nhì xứ Thái – CH3.

Xem thêm:
Chắc hẳn các mọt phim Thái vẫn chưa thể nào quên cặp đôi bạn thân Palm – Gink đáng yêu hết phần thiên hạ trong bộ phim chiếu rạp gây bão đầu năm nay:Yêu Nhầm Bạn Thân. Sự thành công vang dội của siêu phẩm đình đám này đến từ nhiều yếu tố như: một chiến dịch quảng bá thông minh, nội dung mới mẻ và vô cùng hài hước,… nhưng trên tất cả có lẽ là sự hợp vai và màn hóa thân đầy ăn ý của cặp chị em Baifern Pimchanok và Nine Naphat.

Sự kết hợp ăn ý của cặp chị – em Baifern và Nine đã tạo nên thành công lớn cho “Yêu Nhầm Bạn Thân”

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, câu trả lời đầy lấp lửng của Baifern về dự án phim mới hợp tác cùng Nine gây nên một sự tò mò vô cùng lớn cho người hâm mộ. Cụ thể khi được hỏi “Baifern sẽ có dự án cùng Nine vào năm đúng không?”, “người đẹp chuyển giới Nira” đã tỏ vẻ bất ngờ và đáp lời: “Ôi Nine đã thông báo tin này với mọi người rồi hả, vậy tính là Nine nói trước nhé chứ không phải Fern đâu”. Câu trả lời của Baifern giúp khán giả có thể ngầm hiểu rằng thông tin liên quan đến dự án phim lần này vẫn trong vòng bí mật và chưa được phép tiết lộ. Cơ sự xảy ra như vậy chính là do chàng Palm đã “vạ miệng” mà ra.

Danh hiệu “trai đẹp vạ miệng” xứ Thái gọi tên Nine Naphat

Tiếp tục một câu hỏi hết sức nhạy cảm được đặt ra cho Baifern: “Nghe nói dự án phim lần này Baifern sẽ thay thế vị trí của nữ diễn viên Matt?”. “Bạn thân quốc dân” khẳng định cô không hề hay biết về thông tin này và đảm bảo rằng dự án cô tham gia không phải Game Pratana (bộ phim của Nine Naphat và Matt Peeranee) nên chắc chắn tin đồn Baifern thay thế vị trí của Matt là hoàn toàn không chính xác.

Chắc hẳn rằng chính tài năng và tên tuổi của Baifern đã giúp cô có được cơ hội hợp tác với ông lớn CH3 vốn nổi tiếng chỉ lăng xê “gà nhà”

Theo: Helino