Minh Tú lúc thanh lịch, lúc cá tính với streetstyle ở New York

Đầu tháng 9/2019, nữ siêu mẫu Minh Tú đã có cơ hội đến New York, Mỹ để tham dự “New York Fashion Week”. Nhân dịp này, người đẹp sinh năm 1991 đã thực hiện một bộ ảnh streetstyle đậm chất khoẻ khoắn, năng động.

Xem thêm:

“Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018” chuộng các kiểu áo thun hai dây ôm sát, khoét sâu ngực để tôn lên hình thể gợi cảm. Những tông màu chủ đạo trang phục mà Minh Tú lựa chọn đều khá cơ bản và không quá sặc sỡ: trắng, đen, xám.

Kết hợp linh hoạt giữa giày cao gót và sneaker với các bộ trang phục, Minh Tú có lúc thanh lịch thời thượng, có khi lại cá tính và “bụi bặm”.

Ngoài ra, túi xách và áo khoác cũng là điểm cộng lớn trong set trang phục để tổng thể không quá nhàm chán mà cũng không hề rườm rà. Bên cạnh đó, việc sử dụng có kiểm soát đối với các món trang sức như dây chuyền, bông tai và nhẫn cũng khiến cho những bộ trang phục mà Minh Tú chọn trở nên tinh tế.

Sắp tới, người đẹp sẽ chính thức “debut” với vai trò diễn viên điện ảnh trong phim “Hoa hậu giang hồ”. Minh Tú đảm nhận một lúc hai vai nữ chính trong bộ phim đầu tay của đạo diễn – diễn viên Lương Mạnh Hải. “Hoa hậu giang hồ” dự kiến khởi chiếu ngày 15/11/2019 trên toàn quốc.