Miss & Mister Powerful Global 2023 chính thức khởi động, hứa hẹn mang đến những màu sắc mới lạ

Miss & Mister Powerful Global 2023 sẽ diễn ra vào tháng 8/2023 tại Surrey, Canada đã chính thức được khởi động.

Miss & Mister Powerful Global 2023 sẽ diễn ra vào tháng 8/2023 tại Surrey, Canada đã chính thức được khởi động.

Miss & Mister Powerful Global 2023 là cuộc thi về vẻ đẹp, tài năng và phong cách sống dành cho nam và nữ từ 18 tuổi trở lên với quy mô toàn cầu. Cuộc thi do PD EXPO & EVENTS LTD tổ chức, được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền và có sự đồng hành của nhiều đơn vị uy tín, các cơ quan truyền thông trên toàn thế giới cùng người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh mục đích vinh danh vẻ đẹp con người, cuộc thi còn hướng đến mục đích quảng bá vẻ đẹp đất nước Canada, thông qua đó lan tỏa tình yêu với cái đẹp của cảnh quan và thiên nhiên chung của hành tinh. Trong khuôn khổ chương trình, ngoài các hạng mục dự thi, các thí sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động như du lịch, giao lưu và thiện nguyện.

Đồng hành cùng với Miss & Mister Powerful Global 2023 là dàn ban giám khảo chất lượng, uy tín như Á hậu Quý bà Hoàn Vũ 2022 (Mrs. Universe 2022) – Hoàng Thanh Nga, Miss Grand Canada 2022 – Mildred Rincon, Mrs. Canada Globe 2023 – Lorelei Higgins, Mrs Global Powerful Business 2019 – Dương Thị Kim Ngân, Hana Hạnh Trần – Queen of Mrs Vietnam World 2017, Nguyen Vi Thuy – Queen, Mrs Viet USA Charm Universe, Lisa Harrigan Joseph – Mrs Universe Canada 2019,…  cùng các gương mặt đặc sắc khác sẽ được BTC sớm tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Ban tổ chức cho biết dàn giám khảo gồm những gương mặt nổi tiếng, từng thành danh trong các cuộc thi nhan sắc lớn sẽ đảm bảo về tính chuyên môn để tìm ra ứng xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của Miss & Mister Powerful Global 2023.

Miss & Mister Powerful Global 2023 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8/2023 tại thành phố Surrey, Canada. Trong đó đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Ngoài danh hiệu cao quý, hững thí sinh giành chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng giá trị, là tiền đề vững chắc cho hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn hoàn thành sứ mệnh tương ứng với tiêu chí mà cuộc thi tìm kiếm.

Với sự đầu tư nghiêm túc và quyết tâm mãnh liệt, Miss & Mister Powerful Global do PD EXPO & EVENTS LTD tổ chức với sự đồng hành của đơn vị bảo trợ Intercontinental Business Association và tạp chí LAVYON sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường nhan sắc quốc tế.