Mới “nhá hàng” 1 tấm ảnh, Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo phát sốt với khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi với Phùng Thiệu Phong

Sau nhiều phong ba bão táp, hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong hạnh phúc bên nhau khiến các fan ấm lòng.

Xem thêm:
Đã lâu lắm rồi, tin tức và hình ảnh của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong vắng bóng trên các mặt báo xứ Trung. Netizen đều sốt ruột không biết tình cảm vợ chồng cặp đôi như thế nào, nhất là khi từng có tin đồn nam tài tử họ Phùng ngoại tình trong lúc vợ đang bận rộn chăm lo cho con trai đầu lòng.

Vậy nhưng, ngày hôm nay, Cbiz lại rộn ràng với 1 hình ảnh quảng cáo của 1 nhãn hiệu thời trang “nhá hàng”. Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi quảng bá cho nhãn hiệu này trong năm 2020, và tấm ảnh đầu tiên đã được chia sẻ.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh tình tứ, e ấp bên ông xã Phùng Thiệu Phong khiến các fan ấm lòng

Đã lâu lắm rồi, hai vợ chồng mới chung một khung hình và thể hiện tình cảm ngọt ngào bên nhau. Đây chính là hình ảnh xoa dịu tình hình căng thẳng âm ỉ suốt nhiều tháng qua, cũng là lời khẳng định hạnh phúc của cặp đôi hot nhưng cũng kín kẽ nhất nhì làng giải trí này.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang bận rộn trên phim trường “Hữu Phỉ”, còn Phùng Thiệu Phong phụ trách công việc chăm con tại nhà. Hai vợ chồng sẽ thay phiên nhau chăm sóc con cái, khi người này đi sự kiện, quay phim,… người kia sẽ có trách nhiệm chăm sóc con cái

Theo: helino