Mỹ nam “Cô nàng đẹp trai” Jung Yonghwa xuất ngũ trong sự chào đón của người hâm mộ

Khi được hỏi về nhóm nhạc nữ đem tới sức mạnh trong quân ngũ, Yonghwa đã chọn nhóm nhạc TWICE.

Ngày 3/11, trưởng nhóm CNBLUE Jung Yonghwa đã chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn Đặc công 702 (bí danh Đội Phượng Hoàng) thuộc Quân đoàn 2 đóng ở huyện Hwacheon, tỉnh Gangwon. Trong ngày xuất ngũ, mỹ nam “Cô nàng đẹp trai” đã gửi lời chào và cám ơn tới đông đảo người hâm mộ có mặt tại nơi anh xuất ngũ.

Khi được giới truyền thông hỏi về nhóm nhạc nữ đem tới sức mạnh trong quân ngũ thời gian qua, Jung Yonghwa trả lời rằng thời gian qua mình đã biết rất nhiều ca sĩ. Nhưng khi chỉ được chọn 1 thì anh chàng đã chọn TWICE.

Ngày 3/5/2018, Jung Yonghwa đã nhập ngũ và phục vụ tại đơn vị lục quân. Tháng 1/2018, khoảng 2 tháng trước khi nhập ngũ, Jung Yonghwa từng rơi vào tình cảnh khó xử khi vướng nghi vấn được đặc cách vào cao học tại Khoa Âm nhạc hiện đại thuộc trường Đại học Kyung Hee.

Tuy nhiên, FNC và Jung Yonghwa đã đập tan mọi nghi ngờ khi làm sáng tỏ tường tận những khúc mắc trong quá trình làm thủ tục pháp lý. Sau đó, trong concert riêng, anh đã bày tỏ niềm cảm kích đến những fan hâm mộ luôn tin tưởng mình: “Nhờ mọi người đã tin tưởng nên tôi cũng cảm thấy được an ủi phần nào”.

Theo: Helino