Mỹ nhân ‘Anh hùng xạ điêu’ làm vợ hai tài tử ‘Lưu lạc địa cầu’

Nữ diễn viên Tùy Vũ Mông kết hôn với tài tử Lý Quang Khiết. Cặp đôi hơn kém nhau 10 tuổi.

Xem thêm:

Trang Sina đưa tin cặp đôi Lý Quang Khiết và Tùy Vũ Mông đã lĩnh chứng nhận kết hôn và trở thành vợ chồng. Ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm của Tùy Vũ Mông được công chúng Trung Quốc chú ý.

Tùy Vũ Mông sinh năm 1990, từng tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Trung Ương. Cô tham gia các phim như Anh hùng xạ điêu 2017, Hoan lạc tụng, Lang gia bảng, Thần Poseidon của tôi… tuy nhiên chưa tạo được tiếng vang.

Nhưng Tùy Vũ Mông không bất chấp tất cả để nổi tiếng. Nữ diễn viên được đánh giá là người sống kín đáo, có tài năng hội họa và thích ở nhà vẽ tranh, cắm hoa.

Ngoài ra, cô còn sở hữu chiều cao 1,70 m với đôi chân dài thon gọn và gương mặt xinh xắn. Nhờ vậy, ngoài làm diễn viên Tùy Vũ Mông còn có vai trò làm người mẫu quảng cáo.

Ông xã của Tùy Vũ Mông là nam diễn viên sinh năm 1981 Lý Quang Khiết. Lý Quang Khiết thuộc lớp diễn viên thực lực, chăm chỉ đóng phim và sống kín đáo của làng giải trí Trung Quốc.

Anh từng tham gia các phim Chuyện tình cây táo gai, Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp, Sứ đồ hành giả và đều để lại ấn tượng tốt với khán giả. Năm 2018, Lý Quang Khiết tham gia bộ phim điện ảnh Lưu lạc địa cầu, là tác phẩm đứng thứ 2 trong danh sách những phim ăn khách nhất từ trước đến nay của Trung Quốc, chỉ sau Chiến lang 2 (838 triệu USD).

Lý Quang Khiết xây dựng hình tượng người đàn ông mạnh mẽ, rắn rỏi, cương trực vì vậy được khán giả Trung Quốc yêu mến.

Anh từng có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Hách Lôi, hơn anh 3 tuổi. Cả hai giấu kín tình trạng hôn nhân và công chúng chỉ biết được mối quan hệ của họ sau khi đã ly hôn.

Theo: Sina, Zing.vn