Mỹ nhân gây tranh cãi nhất “Running Man” Jeon So Min lần đầu lộ diện sau khi nhập viện, gương mặt tiều tụy đáng xót xa

Đã hơn 1 tháng kể từ khi Jeon So Min phải nhập viện khẩn cấp vì kiệt sức. Đến nay, cô đã sẵn sàng trở lại sau nhưng các fan vẫn không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của mỹ nhân Running Man.

Mới đây, thành viên gây tranh cãi nhất Running Man – Jeon So Min đã chính thức thông báo trở lại sau một hơn 1 tháng tạm nghỉ vì kiệt sức. Trong bức ảnh vừa đăng tải trên trang cá nhân, Jeon So Min xuất hiện với thân hình gầy gò, tiều tụy và gương mặt kém sắc hơn trước. Tuy cô nàng mỉm cười hạnh phúc nhưng dáng vẻ hiện tại lại khiến các fan không khỏi đau lòng.

So Min mỉm cười nhưng nhìn dáng vẻ gầy gò, tiều tụy của cô nàng khiến fan không khỏi xót xa.

Trước đó, trong 1 buổi ghi hình Running Man vào cuối tháng 3, So Min đã phải tạm dừng khẩn cấp để nhập viện vì kiệt sức sau thời gian làm việc quá dài. Đồng thời, công ty quản lý cũng xác nhận So Min đã chính thức trở lại ghi hình cùng Running Man vào ngày 12/5 vừa qua.

Đã hơn 1 tháng kể từ khi Jeon So Min tạm dừng mọi hoạt động để tập trung hồi phục sức khỏe. Hiện, các fan vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện chính thức của nữ diễn viên trên Running Man.

Theo: Trí Thức Trẻ