Mỹ nữ S-Girls Chung Thương trổ tài rap cực ngầu, tiết lộ là con lai mang 4 dòng máu

Chung Thương của nhóm S-Girls vừa tung sản phẩm âm nhạc mới có cái tên cực nhạy cảm.

Xem thêm:

Sau khi chuyển hướng sang ballad và ra mắt đều đặn 2 sản phẩm liên tục. Chung Thương T-Jo của nhóm S-Girls được nhiều khán giả yêu cầu quay trở về dòng nhạc sở trường của mình. Đáp lại sự mong mỏi của fan, Chung Thương vừa cho ra mắt bản rap Nghiện với lối trình diễn cực ngầu. Ngoài ra, cô nàng còn tuyên bố sẽ đều đặn ra mắt mỗi tháng một sản phẩm, quyết tạo được dấu ấn riêng trên bản đồ âm nhạc Việt.

Chung Thương S-Girls trở lại với MV “Nghiện”.

Nói về tên ca khúc, Chung Thương cho biết: “Mặc dù tựa đề có phần nhạy cảm, nhưng “Nghiện” lại phản ánh một mặt khác của tình yêu. Những đau đớn giằng xé của cô gái dành tình cảm rất nhiều cho chàng trai nhưng nhận lại toàn những dối trá. Lời bài hát là một cách phản ứng của cô gái trong tình yêu, cách chống trả những cảm xúc tiêu cực của chính mình”.

Sau khi rời S-Girls, Chung Thương T-Jo bắt đầu sự nghiệp âm nhạc solo và vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Trap/Rap. Những bài hát đậm chất nữ quyền của Chung Thương chính là điểm nhấn để cô gái này tạo nên nét riêng giữa những ngôi sao trẻ.

Thế nhưng Chung Thương cũng không ít lần bị chỉ trích “một màu” khi mãi hát dòng nhạc sở trường của mình. Chung Thương cho biết cô đang cố gắng hoạt động chăm chỉ để tạo nên bản sắc riêng, không hòa lẫn vào nhiều nghệ sĩ khác.

Chung Thương T-Jo sinh năm 1994, lai 4 dòng máu Việt, Trung, Pháp, Thái Lan. Năm 12 tuổi, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ và theo học ngành Y. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ, Chung Thương bất ngờ trở về Việt Nam, theo đuổi ước mơ ca hát. Tham gia cuộc thi X-Factor, cô gia nhập nhóm S-Girls với 4 thành viên nữ, được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dìu dắt. Cô đảm nhận vai trò rapper trong nhóm. Sau 2 năm hoạt động, nhóm SGirls tan rã và các thành viên chọn hướng đi riêng.

Nguồn: Helino