Mỹ phẩm Humnile tổ chức thành công sự kiện We Are One gắn chặt tình đoàn kết hệ thống.

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Hiumnile đã tổ chức thành công sự kiện với tên gọi Gala We Are One. Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân hệ thống, khách hàng đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng nhau bứt phá của hàng ngàn thành viên trong mái nhà chung này.

Humnile được biết đến không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn với người sử dụng, đơn vị này còn nổi tiếng là một hệ thống vững mạnh dựa trên nền tảng của sự gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển lớn mạnh.

Chú trọng nguồn lực con người, Mỹ phẩm Humnile xây dựng chính sách ưu đãi để chiêu mộ nhân tài, thực hiện các chiến lược nâng tầm tư duy, trao truyền kiến thức, đào tạo từ gốc những bài học sơ đẳng đến cao cấp về kinh doanh thời đại 4.0 và ứng dụng trong kinh doanh mỹ phẩm.

Mỹ phẩm Humnile sẵn sàng dùng tâm sức của mình nhân bản chính những thủ lĩnh sừng sỏ, xây dựng đội ngũ thành viên tinh nhuệ từ ý chí đến hành động. Đó là lý do thương hiệu này sẵn sàng chi những khoản chi phí lớn để tổ chức khóa học, mời các chuyên gia hoặc tạo điều kiện để các thành viên tham gia các trại huấn luyện cao cấp.

Văn hóa ghi nhận cũng chính là một trong những nét đẹp  của thương hiệu mỹ phẩm này, Humnile luôn có các hoạt động, sự kiện tôn vinh những nỗ lực đóng góp và thành công của hệ thống mình. Sự kiện Gala We Are One cũng là một trong  những chương trình hướng tới mục đó.

Tại sự kiện, vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và Lê Dũng đã có những chia sẻ chân thành và truyền động lực lớn cho toàn hệ thống.

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc

Theo đó, nhà sáng lập Humnile khẳng định tất cả những con người hiện diện tại sự kiện, tất cả những người đồng hành cùng mỹ phẩm Humnile hòa chung làm một. Một sứ mệnh, một tâm huyết, một khát khao được vươn xa và lớn mạnh hơn trong thị trường mỹ phẩm và làm đẹp.

Câu chuyện về sức mạnh của một bó đũa được nêu ra như một minh chứng về tình đoàn kết và Humnile tự hào về sức mạnh đoàn kết của mình.

Và Lê Dũng chia sẻ tại sự kiện

Cũng tại chương trình, những lời yêu thương, những cái ôm nồng ấm và bầu không khí khi cùng nhau cắt bánh kem, cùng nhau thưởng thức những giai điệu âm nhạc và cùng nhau nhìn về chặng đường tương lai tươi đẹp đã trở thành chất keo kết dính hàng ngàn con người trong hệ thống đến với nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

 

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Ekip photo: Lê Ngọc Kỳ

Quay phim: Phú Sofial

Nguồn: TCTTT