Tiệc sinh nhật của con nhà rich kid tựa như truyện cổ tích: Cô nàng 18 tuổi thay 6 bộ váy công chúa với chiếc bánh 8 tầng 5.000 đô

6 nhà thiết kế thời trang, 2 nghệ sĩ trang điểm và làm tóc nổi tiếng, một nhà trang trí bánh chuyên nghiệp và một trong những diễn viên nổi tiếng của Philippines đã tham gia lên kế hoạch trong suốt 2 năm để biến bữa tiệc sinh nhật của cô gái 18 tuổi chẳng khác nào bước ra từ truyện cổ tích.

Christine Lim – một sinh viên báo chí và nữ diễn viên đầy tham vọng đến từ Philippines, hôm 12/11, cô này đã tổ chức sinh nhật lần thứ 18 vô cùng hoành tráng, chiêu đãi 350 khách tới bữa tiệc theo phong cách ”con nhà siêu giàu châu Á” với những chiếc váy như công chúa trong truyện cổ tích và chiếc bánh 8 tầng trị giá 5.000 đô.

Nhân vật chính trong bữa tiệc đã thay đến 6 bộ váy của những nhà thiết kế nổi tiếng.

Để chuẩn bị cho sự kiện để đời của cô nàng, 6 nhà thiết kế thời trang, 2 thợ trang điểm và làm tóc nổi tiếng, 1 nhà trang trí bánh kem chuyên nghiệp và 1 trong những diễn viên nổi tiếng nước này đã tập hợp lại để tham gia lên kế hoạch này từ 2 năm trước. Dù không nói chi phí nhưng người ta cũng hình dung được ”giá trị khủng” của bữa tiệc này như thế nào.

Bữa tiệc sinh nhật của Christine Lim – rich kid người Philippines khiến báo chí nước ngoài phải ngỡ ngàng.

Cô nàng đã tham gia vào mọi công đoạn chuẩn bị bữa tiệc, Lim nói. ”Giống như bất kỳ ai khác, tôi muốn bữa tiệc của mình trông giống và như thể bước ra từ một câu truyện cổ tích nhưng đồng thời cũng muốn nó có chút đột phá”.

Lim đã mặc tổng cộng 6 bộ váy trong đêm đặc biệt của mình, đều của các nhà thiết kế nổi tiếng. Trong khi đó, không gian bữa tiệc vô cùng hoành trắng, được trang trí bằng những bông hoa treo, đèn chùm lấp lánh và một biển bàn ăn được trang trí tinh xảo với nến và dao kéo bạc.

Không gian tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng với bánh 8 tầng trị giá gần 5.000 USD.

Khách mời tham dự tiệc sinh nhật của Lim được chiêu đãi một chiếc bánh 8 tầng cao chót vót, phủ đầy hoa có thể ăn được và chìm đắm trong không gian tuyệt đẹp với những hàng rào phủ đầy cây xanh ở vị trí trung tâm của căn phòng.

Thậm chí, cô còn chi bộn tiền để mời nam diễn viên Joshua Garcia đến hát bài hát yêu thích và nhảy cùng mình.

Nhưng điều bất ngờ nhất của bữa tiệc là sự xuất hiện của nam diễn viên người Philippines Joshua Garcia khi hát bài hát yêu thích tặng Christine và nhảy cùng cô nàng 18 tuổi.

Với tiệc sinh nhật siêu hoành tráng mừng tuổi 18, Lim nói đám cưới của cô có thể là một sự kiện thậm chí còn hoành tráng hơn. Cùng chờ xem đám cưới của cô nàng sẽ còn ”choáng” đến thế nào nhé!

Theo: Helino