“Nàng cỏ” Goo Hye Sun khoe hình ảnh đầu tiên sau khi chính thức ly hôn: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi đạt được thỏa thuận ly hôn.

Vào hôm nay (15/7), drama ly hôn chấn động của Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun đã kết thúc khi cả hai thuận tình ly hôn trong phiên hòa giải đầu tiên tại Tòa án Gia đình Seoul. Cụ thể, trong buổi hòa giải, hai luật sư của cặp đôi đã đi đến thống nhất “Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đồng ý ly hôn vào ngày 15/7/2010”.

Sau khi vụ ly hôn kết thúc, Goo Hye Sun đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. “Nàng cỏ” đăng hai tấm ảnh bản thân cùng dòng chữ “Trở lại với cuộc sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng”. Trong ảnh, Goo Hye Sun cười rạng rỡ và hạnh phúc, khoe nhan sắc không tuổi. Cùng với dòng chú thích, có thể thấy nữ diễn viên rất vui vẻ và thoải mái, căng tràn sức sống và tươi tắn sau khi đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!

Sau thông báo đạt được thỏa thuận ly hôn, nàng cỏ Goo Hye Sun có động thái đầu tiên trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Goo Hye Sun đăng ảnh cười rạng rỡ sau khi đạt được thỏa thuận ly hôn.

Sau thông báo đạt được thỏa thuận ly hôn, nàng cỏ Goo Hye Sun có động thái đầu tiên trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Góc nghiêng đẹp hoàn hảo cùng vẻ ngoài trẻ trung, Goo Hye Sun là thánh “hack tuổi” của showbiz Hàn.

Chứng kiến một Goo Hye Sun xinh đẹp, thoải mái và hạnh phúc sau ly hôn, rất nhiều người hâm mộ đã chúc mừng nữ diễn viên. Trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc và chuỗi ngày “đấu tố” đầy sóng gió, công chúng mong nữ diễn viên có thể sớm cân bằng, hạnh phúc trở lại và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Sau thông báo đạt được thỏa thuận ly hôn, nàng cỏ Goo Hye Sun có động thái đầu tiên trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp nhau trên phim trường “Blood” vào năm 2015 và tổ chức đám cưới đơn giản vào năm tháng 5 năm 2016. Cặp vợ chồng đã từng là một trong những “cặp đôi vàng” của làng giải trí Hàn Quốc. Vào tháng 8 năm ngoái, “nàng cỏ” Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố sẽ ly hôn chồng trẻ và liên tiếp “tố” Ahn Jae Hyun ngoại tình, bội bạc, vô tâm. Cực chẳng đã, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn kiện ly hôn với Goo Hye Sun vào ngày 9/9/2019.

Nguồn: Koreaboo