Netizen chỉ ra lý do thành viên “hụt” BLACKPINK vẫn chưa thể nổi tiếng, dù sở hữu nhan sắc ngang ngửa Jisoo

Được biết đến với tên gọi thành viên “hụt” BLACKPINK nhưng Miyeon vẫn chưa thể nổi tiếng trong đội hình (G)I-DLE.

Suýt chút nữa BLACKPINK đã là nhóm nhạc 5 người. Miyeon – thành viên “hụt” của BLACKPINK vốn có thời gian thực tập lên đến 5 năm tại YG, nhưng rồi cô bị loại và rời YG Entertainment.

Sau khi Miyeon debut với (G)I-DLE vào năm 2017, nhóm đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi cho ra mắt nhiều ca khúc ấn tượng, tuy nhiên Miyeon lại là thành viên kém tiếc nhất trong nhóm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Miyeon.

Mới đây nhất trên diễn đàn Pann, một bài viết bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng Miyeon sở hữu nhan sắc ngang ngửa Jisoo, đảm nhận vị trí hát chính trong nhóm nhưng tên tuổi không được nhiều người biết đến và bị lép vế so với 5 thành viên còn lại. Thậm chí, dù Miyeon đã ra mắt được 3 năm nhưng vẫn chưa thể thoát được cái bóng là thành viên “hụt” của BLACKPINK.

Bài viết bày tỏ sự bức xúc khi Miyeon không thể nổi tiếng như các thành viên còn lại của (G)I-DLE.

Nhanh chóng sau đó bài viết đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã chỉ ra lý do vì sao cô nàng vẫn chưa nhận được sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, khác hẳn so với 5 thành viên (G)I-DLE luôn sang chảnh và đầy sức sống, Miyeon lại đem đến cảm giác hiền dịu, thuỳ mị. Cô nàng sở hữu nhan sắc không thua kém Jisoo (BLACKPINK) nhưng luôn tạo cho fan cảm giác buồn man mác như những mỹ nhân an phận thủ thường.

Trên sân khấu, Miyeon cũng bị đánh giá một màu, chưa thể hiện được dấu ấn cá nhân. Ngoài ra, công ty chủ quản không đẩy mạnh tên tuổi của Miyeon khiến nữ thần tượng bị lép vế so với các thành viên còn lại.

 

Theo: Trí Thức Trẻ