Bahar ôm chặt Sarp khóc nức nở, van xin chồng đừng rời đi sau 5 năm gặp lại

Bahar từng lấy đi không ít nước mắt của người xem bởi hoàn cảnh đáng thương nhưng lần này khán giả lại không giấu được sự thất vọng khi chứng kiến những hành động vô lý của cô.

Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ từ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 với nhiều tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn. Sau nhiều lần “lén lút” tới thăm vợ cũ ở bệnh viện, lần này Sarp đã tìm tới tận nhà Bahar và mang đến cho khán giả một cảnh tượng tái ngộ đẫm nước mắt.

Dù biết kẻ thù của mình luôn rình rập xung quanh để tóm cổ mình bất cứ lúc nào nhưng Sarp vẫn quyết tâm tìm tới tận nhà để gặp Bahar. Khi nghe chuông cửa, Bahar vừa mở cửa ra liền thấy Sarp, người chồng mà cô tin rằng đã qua đời từ lâu khiến cô sững sờ, “chết lặng”. Phải mất vài phút sau, Bahar mới chạy tới ôm chầm lấy Sarp khóc nức nở. Cô ôm má Sarp vuốt ve và gửi những nụ hôn yêu thương dành cho chồng như chưa từng có bất kì sự tổn thương, căm giận hay nghi ngờ nào dành cho Sarp trước đây.

Sarp cũng giàn giụa nước mắt, anh liên tục xin lỗi vợ và hứa sẽ kể cho cô nghe tất cả mọi chuyện nhưng không phải ngay lúc này. “Anh cầu xin em đừng nghe bất cứ ai cho đến khi anh quay lại và kể cho em nghe mọi chuyện. Anh sẽ quay lại đưa mẹ con em rời khỏi đây vì mẹ con em đang gặp nguy hiểm”, Sarp nói với vợ. Khi Sarp định rời đi, Bahar ôm chặt lấy cổ chồng nói: “Không thể, anh không thể đi Sarp. Em không để anh đi đâu, lần này em sẽ không buông tay nữa, em sẽ điên mất”.

Ngay lúc này, Doruk tỉnh giấc và chứng kiến cảnh tượng của bố mẹ nhưng cậu bé lại cho rằng mình chỉ đang trong giấc mơ. Cậu kéo mẹ vào phòng đòi đi ngủ nên Sarp đã nhân cơ hội này đi mất. Khi Bahar phát hiện ra chồng không còn ở đó nữa, cô tuyệt vọng chạy đi tìm anh và gặp Arif ở chân cầu thang.

Về phía Arif, anh cũng tận mắt chứng kiến cảnh đoàn tụ của vợ chồng Bahar. Nhìn người phụ nữ mình hết lòng yêu thương đang ôm chồng cũ khiến trái tim anh như tan vỡ. Khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được Arif đã đau lòng như thế nào khi thấy anh vội vàng lau nước mắt khi bước ra khỏi tòa nhà.

Thông qua Nisan và Doruk, Bahar biết được tất cả những người thân thiết đều biết Sarp còn sống và từng tới bệnh viện thăm mình khiến cô tức giận. Cô tìm họ để chất vấn: “Giờ mọi người sẽ kể hết mọi chuyện cho tôi về Sarp từ đầu, từng chuyện một. Tôi muốn biết tất cả nhưng hãy nói thật nhanh vì tôi sắp mất trí rồi”. Sau khi kể hết mọi chuyện, ông Enver giải thích bác sĩ không cho họ nói với cô vì sợ cô sẽ sốc và ảnh hưởng tới bệnh tình.

Tuy nhiên, Bahar tiếp tục trách móc: “Còn Nisan và Doruk? Chúng có thể chịu đựng được cú sốc đó sao? Con tôi đã phải trải qua những chuyện kinh khủng nhưng vì mọi người mà nó không thể nói ra. Tại sao mọi người có thể làm thế với các con tôi? Tôi không thể hiểu nổi.” Cô cho rằng lý do cô sống trên đời này chỉ vì 2 đứa con nên không cho phép ai được làm tổn thương chúng. Nghe vậy, ông Enver lên tiếng: “Bahar, hãy tha thứ cho chúng ta. Chúng ta như chết lặng trước những gì xảy ra và không biết phải làm gì khác”. Không để ông Enver nói hết, Bahar cắt lời: “Cháu sẽ không bao giờ tha thứ cho chú, không bao giờ tha thứ cho bất cứ ai. Sau những gì mọi người đã làm với tôi và với các con tôi, mọi người sẽ không còn tồn tại trong cuộc đời tôi nữa. Tôi không muốn nhìn mặt bất cứ ai nữa”.

Đối với những người đã dốc lòng, dốc sức chăm lo từng li, từng tí khi cô bị bệnh, bật khóc khi thấy cô bị đau mà giờ họ lại phải ngồi cúi gằm mặt nghe cô trách móc, oán than như thể đã phạm phải trọng tội. Chứng kiến cảnh đó, khán giả không khỏi tức tối, phẫn uất và cho rằng Bahar là một người quá ích kỷ và vô ơn.

Hãy cùng đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 sẽ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo: Pháp luật và bạn đọc