Ngay sau khi Sulli qua đời, người khiến netizen lo lắng nhất chính là Taeyeon: Mất đi 2 người bạn thân chỉ trong 2 năm!

Taeyeon chắc hẳn chính là người đau khổ nhất khi liên tục mất đi 2 người bạn thân thiết là Jonghyun và Sulli chỉ trong 2 năm ngắn ngủi. Netizen không khỏi lo lắng cho tình trạng tâm lý của Taeyeon hiện tại.

Xem thêm:

Chiều ngày 14/10, toàn showbiz châu Á chấn động trước thông tin Sulli qua đời nghi do tự tử. Người hâm mộ hiện tại đang đặc biệt lo lắng cho tình trạng của Taeyeon khi nàng trưởng nhóm SNSD tiếp tục phải trải qua cú sốc mất đi những người bạn thân thiết trong SM. Trong hai năm ngắn ngủi, Jonghyun và Sulli đã lần lượt ra đi, từ bỏ cuộc sống.

Sulli là cô em gái từng có thời gian sống chung ký túc xá và được Taeyeon chăm sóc, ủng hộ trong suốt quá trình phát triển. Hai cô nàng thường xuyên có những khoảnh khắc thân thiết bên nhau.

Sulli và Taeyeon là hai chị em thân thiết trong nhà SM.

Jonghyun (SHINee) cũng là một người bạn rất thân với Taeyeon. Thậm chí sau 2 năm kể từ ngày ra đi của Jonghyun, Taeyeon vẫn không quên được sự ra đi của nam ca sĩ. Tháng 7 vừa rồi, Taeyeon đã lặng lẽ xem lại Instagram cá nhân của nam ca sĩ để xem lại những bài đăng. Cô nàng còn gây xúc động khi để lại bình luận: “Chị nhớ em rất nhiều, Jonghyun của chúng ta” trên bài đăng cuối cùng được chia sẻ vào ngày 20/11/2017.

Taeyeon và Jonghyun là bộ đôi cực kỳ thân thiết. Cô nàng từng rất đau khổ khi chứng kiến sự ra đi của nam ca sĩ.

Ngày 22/10 tới, Taeyeon dự kiến sẽ come back đường đua Kpop với album “Purpose”. Nỗi lo của người hâm mộ càng dâng cao khi vài tháng trước Taeyeon thừa nhận mình đang đấu tranh với căn bệnh trầm cảm. Người hâm mộ đang kêu gọi fan trên toàn thế giới gửi đến Taeyeon những lời động viên để mong cô nàng mạnh mẽ vượt qua những mất mát to lớn này.

Nguồn: Helino