Ngô Kỳ Long đưa con trai tới thăm Lưu Thi Thi dịp đầu năm

Lưu Thi Thi đang bận rộn đóng phim vì vậy Ngô Kỳ Long đã đưa con trai tới Thượng Hải. Cả nhà 3 người vừa có những giây phút đón năm mới bên nhau.

Ngày 2/1, Sina đưa tin Ngô Kỳ Long đưa cậu con trai nhỏ đến Thượng Hải thăm mẹ Lưu Thi Thi. Cả nhà ba người sau đó đi chơi công viên ở Disneyland.

Nguồn tin cho biết gia đình cặp sao nổi tiếng tham quan vòng quanh Disneyland vài giờ, rồi mới rời đi. Trong lúc dạo chơi, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tranh thủ thời gian trò chuyện thân mật. Người đẹp Bộ bộ kinh tâm còn thích thú ghi lại khoảnh khắc ông xã hài hước, làm trò chọc cười con trai.

Lưu Thi Thi ghi lại khoảnh khắc ông xã Ngô Kỳ Long chọc cười cậu con trai nhỏ.

Hình ảnh hạnh phút của bộ đôi diễn viên đã phần nào xóa tan tin đồn Ngô Kỳ Long nổi cơn ghen, hôn nhân trục trặc sau khi loạt ảnh hậu trường chụp lại cảnh tình cảm của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long trong quá trình quay tác phẩm Tôi thân yêu bị lộ.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi kết hôn từ tháng 1/2015. Đến tháng 3/2016, họ tổ chức một đám cưới lãng mạn, hoành tráng tại đảo Bali. Sau gần 5 năm chung sống, cặp sao nổi tiếng đón quý tử đầu lòng vào tháng 4/2019. Sau đó, nữ diễn viên ở quê chồng để chăm sóc sức khỏe và mới trở lại đóng phim cách đây vài tháng.

Hiện tại, Lưu Thi Thi tham gia bộ phim Tôi thân yêu. Để tạo hình nhân vật được hoàn mỹ nhất, nữ diễn viên phải nhanh chóng giảm cân sau sinh. Cô hầu như dành thời gian ở phim trường, vì vậy có thể thấy sự chuyên nghiệp và quyết tâm đầu tư cho vai diễn của Lưu Thi Thi. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp này phải xa nhà lâu ngày đóng phim sau khi sinh con đầu lòng.

Cặp nghệ sĩ Bộ bộ kinh tâm nổi tiếng là gia đình hạnh phúc trong làng giải trí Hoa ngữ

Sau khi kết hôn, cặp sao cũng thường xuyên vướng phải các tin đồn tiêu cực như hôn nhân đổ vỡ, Ngô Kỳ Long phản bội Lưu Thi Thi cặp kè người mẫu trẻ, bộ đôi sống ly thân… Dù vậy, đến nay tình cảm của cả hai vẫn rất tốt đẹp. Trong thời gian, Thi Thi bận rộn đóng phim, tài tử họ Ngô đã lui về làm hậu phương, chăm sóc con cái ở Đài Loan khi vợ vắng nhà.

Theo: Zing.vn