Ngũ cốc Beone sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế FDA

Ngũ cốc Beone của Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh phân phối vừa tự hào đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho công ty Nhật Linh

Với sự công nhận quốc tế này, thương hiệu Beone là một trong số ít nhóm thực phẩm dinh dưỡng “made in Việt Nam” có thang giá trị chất lượng đạt chuẩn FDA là thang giá trị bảo hành chất lượng sản phẩm cao nhất trên toàn cầu.

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành, đối với các sản phẩm: thuốc điều trị, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học, thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng dùng cho người,… có nguồn gốc xuất xử Việt Nam nếu đạt được chứng nhận FDA – đồng nghĩa sản phẩm đó sở hữu “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” công nhận về chất lượng, được phép lưu hành sản phẩm tại các thị trường khó tính nhất với nhiều quy định kiểm duyệt khắt khe như Hoa Kỳ và các nước phát triển khác trên toàn cầu.

Hệ thống các đại lý tiêu biểu của Ngũ cốc Beone của công ty Nhật Linh

Với mỗi lĩnh vực, FDA sử dụng đến hơn 1000 điều tra viên và thanh tra viên cùng hơn 2000 nhà khoa học để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện hành vi vi phạm quy định của FDA, cơ quan này sẽ đề nghị nhà sản xuất tự khắc phục sự cố hoặc thu hồi sản phẩm lỗi từ thị trường.

Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, tuyển chọn nguyên liệu Organic sạch hoàn toàn từ khu vườn đạt chuẩn chất lượng quốc tế GlobalGap. Ngoài tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em (trên 6 tháng tuổi), người già kém ăn, người tập thể thao, mẹ bầu, mẹ cho con bú, ngũ cốc còn bổ sung chất hỗ trợ chống lão hóa, làm đẹp da, cải thiện giấc ngủ,…

Banner ngũ cốc dinh dưỡng Beone treo tại sảnh sân bay

Đặc biệt, ngũ cốc Beone là sản phẩm không thể thiếu đối với những người có nhu cầu dinh dưỡng cao. Beone cũng khắc phục tình trạng biếng ăn, kém hấp thu, phát triển não bộ, tăng cường miễn dịch ở trẻ nhỏ. Với người già ốm yếu, ngũ cốc giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện mất ngủ, đau đầu, an thần,…. Những người tập luyện thể thao dùng ngũ cốc giúp hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ giảm cân, cân bằng dinh dưỡng. Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, ngũ cố giúp bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ quá trình gọi sữa về và nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong sữa mẹ.

Mang trong mình sứ mệnh cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt, ngũ cốc Beone hiện đang đồng hành cùng nhiều gia đình nghệ sĩ như MC Trấn Thành – ca sĩ Hari Won, ca sĩ Thủy Tiên, cầu thủ Bùi Tiến Dũng,…

Đại sứ thương hiệu: vợ chồng MC Trấn Thành – Hari Won

Việc thương hiệu ngũ cốc Beone của Công ty Nhật Linh được cấp chứng nhận FDA chính thức Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh dấu một bước phát triển lên tầm cao mới, sự lớn mạnh hơn nữa của Beone, thương hiệu vươn tầm quốc tế- Khẳng định chất lượng sản phẩm tốt nhất được bạn bè quốc tế tin dùng và chứng nhận.

Theo Vnexpress

https://www.google.com.vn/amp/s/amp.vnexpress.net/ngu-coc-viet-dat-chung-nhan-fda-cua-my-4287079.html