“Người ấy là ai?”: Nữ chính Mai Sương kể chuyện hẹn hò, ôm eo Quân Hồ khiến dân mạng phát sốt

Sau khi kết đôi thành công tại “Người ấy là ai?”, Mai Sương đã có những chia sẻ ngọt ngào về chàng trai Quân Hồ.

Trong tập 13 Người ấy là ai?, nữ chính xinh đẹp Mai Sương đã có màn kết đôi thành công với anh chàng điển trai Quân Hồ. Sau chương trình, Mai Sương đã có một status cực mùi mẫn kể chuyện hẹn hò với anh chàng này. Trên trang cá nhân, cô viết:

“Buổi chiều hôm ấy nhận được tin nhắn của bạn ấy.

– Tối nay e rảnh không?

Tự nhiên trong lòng nôn nao, cứ như lần đầu hẹn hò vậy.

Bạn chở mình bằng xe máy, đi dạo khắp các con phố của Sài Gòn. Mình ngồi phía sau, khẽ ôm nhẹ vào eo bạn ấy. Bình yên thật đấy!

Hai đứa đi ăn tối, đi uống nước với nhau. Đã lâu rồi, mình mới cười nhiều đến thế, rồi có lúc lại chăm chú ngồi nghe bạn ấy kể chuyện, huyên thuyên đủ thứ trên đời.

Không cần biết chúng mình sẽ ở cạnh nhau bao lâu, đi cùng nhau bao xa, chỉ cần biết rằng những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào này, sẽ còn mãi”.

Ngay lập tức, câu chuyện này thu hút hàng nghìn lượt thích của cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều chúc mừng cho Mai Sương – Quân Hồ và hy vọng họ sẽ thực sự thành đôi. Thậm chí nhiều fan của Người ấy là ai? còn nhận định cặp đôi này rất có “tướng phu thê”.

Trả lời phỏng vấn sau chương trình, Mai Sương cũng thẳng thắn cho biết hiện tại cô và Quân Hồ đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

Theo: Helino