“Người đàn ông quyền lực” sau thành công của Quang Hà là ai?

Là người không thể tách rời sự nghiệp ca hát của Quang Hà từ những ngày đầu tiên cho đến nay, Quang Cường chăm chút cho em trai của mình từng chi tiết nhỏ.

Mới đây, nam ca sĩ Quang Hà đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng cho ông bầu Quang Cường tại Hà Nội. Sự kiện đặc biệt của anh trai nam ca sĩ với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ và người thân thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Đằng sau thành công của Quang Hà có sự góp mặt của người đàn ông này - Ảnh 1.

Người anh của Quang Hà luôn sát cánh bên nam ca sĩ.

Những năm đầu Nam tiến với nhiều khó khăn, thử thách nếu không có người anh này thì Quang Hà cũng khó tạo dựng được chỗ đứng nhất định tại thị trường âm nhạc Việt.

Nói về công sức của người anh thì khó có thể kể hết, bằng tấm lòng của mình Quang Hà đã chi hàng trăm triệu, lên kế hoạch tổ chức cho “ông bầu” của mình một buổi tiệc sinh nhật với sự có mặt của các nghệ sĩ như: Việt Anh, Quỳnh Nga, Vũ Duy Khánh, Thu Ba…

Đằng sau thành công của Quang Hà có sự góp mặt của người đàn ông này - Ảnh 2.

Quang Hà tổ chức sinh nhật cho ông bầu Quang Cường.

Trong những lần chia sẻ trước đây, Quang Hà luôn thể hiện sự trân trọng của mình dành cho anh trai. Từ miếng ăn, giấc ngủ cho đến mỗi bước đi trong âm nhạc đều có bóng dáng của Quang Cường. Sau những sự cố trong công việc hay những giây phút thăng hoa trên sân khấu đều có ánh nhìn, động viên từ “người đàn ông quyền lực” này dành cho Quang Hà.

Không chỉ lo lắng cho em trai, ông bầu với tính hoạt bát, thân thiện còn được lòng rất nhiều nghệ sĩ bởi sự nhiệt tình của mình. Dù là người “ăn to nói lớn” nhưng các nghệ sĩ luôn yêu mến anh bởi cái tâm lành. Luôn bảo vệ trước kẻ yếu và nâng đỡ đàn em trên con đường nghệ thuật.

Đằng sau thành công của Quang Hà có sự góp mặt của người đàn ông này - Ảnh 3.

Trong đêm tiệc sinh nhật ấm cúng, các nghệ sĩ dành những lời có cánh cho người anh đặc biệt này của ca sĩ Quang Hà. Dù dịch Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân trong nước và trên thế giới nhưng với bản lĩnh của và tình cảm của khán giả nên Quang Hà vẫn chạy show đều sau khi hết giãn cách toàn xã hội.

Điều đó chứng tỏ một lần nữa ngoài tài năng của Quang Hà thì vai trò của “ông bầu” Quang Cường vẫn luôn được xem trọng dù đứng trước khó khăn hay thử thách nào trong cuộc sống.