Người đàn ông tự xưng “ban chỉ đạo quận 7” gây náo loạn siêu thị khi không mua được thực phẩm

Đến siêu thị nhưng không được vào mua đồ, người đàn ông tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7” rồi gây náo loạn bên ngoài cổng.

Chiều 29/8, MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông to tiếng cãi vả với một bảo vệ an ninh siêu thị này vì không mua được thực phẩm. Trong đoạn clip, người đàn ông tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7” đã lớn tiếng với nhân viên và bảo vệ của siêu thị.

Người đàn ông tự xưng Ban chỉ đạo quận 7 gây náo loạn siêu thị

Người đàn ông này liên tục chỉ tay, lớn tiếng với nhân viên trong siêu thị và nói:

“Ông ở đâu, tôi cho công an xuống gặp ông đó”. Lúc này nhân viên bảo vệ siêu thị đáp lại mình là nhân viên bảo an ở đây, có gì từ từ nói, không được lớn tiếng với nhau như vậy.

Vừa dứt lời, người đàn ông rút ra một thẻ màu trắng, nói tiếp: “Tôi mua cho ban chỉ đạo nha, anh ở đây địa bàn quận 7, ban quản lý hay sao… giỡn mặt với tôi à?”.

Chưa dừng lại đó, người đàn ông sau đó còn vượt qua dây phong toả của siêu thị rồi đi vào trong, tiếp tục lớn tiếng. Lúc này một bảo vệ siêu thị yêu cầu người này không nên lớn tiếng, người đàn ông liền chỉ tay đáp: “Tôi cho công an xuống làm việc bây giờ”.

Người đàn ông vượt qua dây phong tỏa tiến vào bên trong đòi gặp quản lý. Ảnh cắt từ clip.

Trong khi nhân viên bảo vệ siêu thị bình tĩnh yêu cầu người này đeo khẩu trang lên rồi tiếp tục nói chuyện thì người đàn ông tiếp tục lớn giọng: “Tôi bước vô nè, thằng nào làm gì được tôi” rồi yêu cầu nhân viên gọi quản lý xuống.

Lúc này người phụ nữ đi cùng ra sức can ngăn nhưng người đàn ông này vẫn lớn tiếng gây chuyện.

Người đàn ông sau đó lại tiếp tục đưa ra tấm thẻ màu trắng và lớn tiếng và thách thức: “Tôi nói cho anh nghe, tôi là ban chỉ đạo quận 7 nha, anh đưa giấy tờ của anh ra… tôi làm địa phương ở đây nè, tôi quản lý địa bàn này nè, ông biết tôi không… Ông chụp hình tui vô…”.

Người đàn ông xưng là “ban chỉ đạo quận 7” gây chuyện ở siêu thị (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi bức xúc trước hành vi của người đàn ông.

Được biết sự việc xảy ra tại siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7).

Thông tin trên báo Người lao động, đại diện quận 7 cho biết qua xác minh ban đầu thì người đàn ông trên không phải thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của quận.

Theo đại diện quận 7, người này đi vào mua thực phẩm nhưng siêu thị không đồng ý bán mà chỉ chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng vì đang trong gian đoạn giãn cách xã hội. Do không mua được hàng nên người này kiếm chuyện như đoạn clip đăng tải.

Theo: Pháp luật và bạn đọc