Người mẫu Brazil qua đời ở tuổi 20

Raila Sales Ferreira đã qua đời sau khi bị bắn vào đầu tại một bữa tiệc ở Rua Galileia, Brazil.

Ngày 24/8, The Sun đưa tin người mẫu Raila Sales Ferreira đã qua đời tại một bệnh viện ở Brazil. Trước đó, Ferreira bị bắn vào vùng đầu ngay sau khi rời bữa tiệc bằng taxi vào ngày 18/8.

Nữ người mẫu 20 tuổi qua đời trong một vụ nổ súng. Ảnh: Instagram Raila Sales Ferreira.

Ngay sau đó, các nhân viên y tế có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc. Ferreira nhanh chóng được sơ cứu và đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Joao Lucio. Tại đây, cô đã trải qua 5 ngày cấp cứu trước khi qua đời vì vết thương quá nặng.

Hiện trường vụ án mạng.
Kết quả khám nghiệm tử thi của Ferreira cho thấy nguyên nhân tử vong là phù não, xuất huyết và chấn thương sọ não do phát súng gây ra. Bức ảnh được phóng viên ghi lại cho thấy phần kính của chiếc taxi bị vỡ hoàn toàn sau vụ nổ súng.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát đã kết luận đây là một vụ án giết người đồng thời tiến hành điều tra tung tích cũng như động cơ của tay súng.

Theo báo cáo từ Trung tâm Truyền thông Phụ nữ (WMC) vào năm 2020, tỷ lệ giết phụ nữ trên khắp Brazil tiếp tục tăng. Năm 2019, số vụ án tội phạm bạo lực đã giảm 19% so với năm 2018. Tuy nhiên, tỷ lệ số vụ giết phụ nữ tăng 7% trong cùng một năm.

Nguồn: Zing.vn