Nguyễn Nam – Nam thanh niên gây sốt với phong cách review quán xá Sài Gòn

Nguyễn Nam hay còn được biết đến là Nam Kun review food – Một chàng trai dành cả thanh xuân để review food nổi tiếng ở Sài Gòn.

Phong cách review của Nguyễn Nam không chỉ tập trung vào việc đánh giá hương vị, độ ngon của các loại thức uống mà còn cả việc giới thiệu khung cảnh, các điểm check in và tư vấn cách tạo dáng, chụp hình ở các quán xá Sài Gòn.

Các video rivew của Nguyễn Nam được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Với chàng trai trẻ đây là công việc cũng là niềm đam mê thực sự.

Với việc chịu khó tìm tòi các quán cà phê ở khắp mọi ngõ ngách Sài Gòn, Nguyễn Nam đã mang tới cho cộng đồng yêu thích những gợi ý thú vị, kéo dài danh sách địa chỉ quán độc đáo, lạ mắt để tụ họp bạn bè, check in bằng những shoot hình đẹp mắt.

Sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, kỹ thuật chụp và chọn những góc ảnh đẹp, Nguyễn Nam sẵn sàng chia sẻ bí kíp giúp các bạn trẻ có những shoot hình nghệ thuật ngay tại các quán xá mình đi qua.

Những shoot hình của Nguyễn Nam được đánh giá không kém cạnh các nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Là người trẻ dành nhiều tâm huyết cho công việc, luôn năng động và vui vẻ, Nguyễn Nam cũng hi vọng có thể truyền tải những điều này đến với khán giả của mình.