Nguyễn Phi Hùng ôn lại thanh xuân với Hit Dáng em trong Khoảnh khắc rực rỡ

Trong tập 12 của Khoảnh khắc rực rỡ tuần này có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.  Anh nổi tiếng với các bài hát như: Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Vắng cha, Dáng em. Hãy cùng MC Nguyên Khang tâm sự khoảnh khắc rực rỡ nhất của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nhé.

Bước chân vào làng giải trí từ năm 2000 đến nay, Nguyễn Phi Hùng Hùng được biết là một nghệ sĩ đa tài, anh đã trở thành cái tên thân thuộc trong lòng khán giả yêu âm nhạc với nhiều bản hit để đời cùng nhiều album chất lượng. Bên cạnh khả năng ca hát, Nguyễn Phi Hùng còn thành công ở lĩnh vực điện ảnh, anh từng đoạt danh hiệu Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh diều vàng.

Khi nhắc đến khoảnh khắc rực rỡ nhất trong sự nghiệp của Nguyễn Phi Hùng, anh chia sẻ: “Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Hùng là do khán giả yêu mến ấn định, khi ca khúc Dáng em trở thành bài hát phổ biến khắp mọi nơi, khắp mọi nẻo đường, từ quán cà phê hay trong những tụ điểm âm nhạc Hùng đều nghe thấy bài hát của mình. Trong năm 2001 thì Dáng em là bài hát được yêu thích nhất.” 

Trước khi ca khúc Dáng em thành công vang dội thì ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã làm nhiều album nhạc Việt nhưng hiệu ứng lại không như mong đợi, anh đã từng có sự đấu tranh giữa đi tiếp hay dừng lại. Anh tâm sự: “Các album của Hùng có sự kết hợp với các nhạc sĩ nổi tiếng thời bấy giờ là nhạc sĩ Hoài An, Quốc An nhưng nhạc của mình trùng màu với các nghệ sĩ Làn Sóng Xanh. Sau đó, Hùng đã tìm lại những bài hát nhạc Hoa mình yêu thích và làm album nhạc Hoa – lời Việt và Hùng đã thành công.”

Trong chương trình, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người ân nhân lớn nhất trong đời mình, người đã giúp anh phát hiện ra tài năng và hướng anh đi theo con đường nghệ thuật, đó là chị Nguyễn Thị Thu Thủy – quản lý cũ của nam ca sĩ. Anh chia sẻ: “Nếu không có chị Thủy sẽ không có Phi Hùng của ngày hôm nay. Phi Hùng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng đến chị và công ty Tài Năng Mới, những người trợ lý, cộng sự đã luôn xem hùng là thành viên trong gia đình.”

Kết thúc chương trình, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã gửi đến khán giả yêu mến anh cũng như anh muốn ôn lại kỷ niệm thanh xuân của mình bằng món quà tinh thần là bài hát Dáng em do anh trình bày.

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.