Nguyễn Văn Quý cùng lúc đảm nhiệm vai trò phó ban tổ chức và giám khảo cuộc thi ngành làm đẹp

Cùng lúc đảm nhiệm vai trò phó ban tổ chức và giám khảo cuộc thi Mỹ nhân ngành làm đẹp Aphca 2019, Nguyễn Văn Quý đang tập trung cao độ để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Nguyễn Văn Quý là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, anh chính là chủ nhân của thương hiệu Salon Anh Quý được đông đảo khách hàng yêu quý và ủng hộ.

Với tay nghề khéo léo, sức sáng tạo mạnh mẽ và luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp của thời đại, Nguyễn Văn Quý đã dành được hàng loạt giải thưởng lớn trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Năm 2013, Nguyễn Văn Quý đạt danh hiệu cây kéo vàng toàn quốc và vinh dự nhận danh hiệu nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, giáo viên dạy giỏi ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Năm 2016 anh tiếp tục đạt giải thưởng Bàn tay vàng toàn quốc và năm 2017 đã ham gia nhiều cuộc thi ngành làm đẹp uy tín tại Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Philippin…

Nỗ lực không ngừng nghỉ và dành trọn tâm huyết cho đam mê của mình, Nguyễn Văn Quý nhận được sự tín nhiệm và giữ chức vụ Phó chủ tịch hiệp hội Aphca Asian năm 2018, hiện nay anh đang giữ chức vụ chủ tịch Liên minh Mimosa Aphca khu vực Bình Dương.

Đi qua một chặng đường làm nghề nhiều thăng trầm, Nguyễn Văn Quý thực sự thấu hiểu những mong mỏi của người trẻ mới khởi nghiệp. Anh hi vọng với tư cách là người đi trước có thể tạo điều kiện cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức qua sân chơi ý nghĩa.

Đây cũng chính là lý do mà Nguyễn Văn Quý dồn hết tâm huyết cho cuộc thi Mỹ nhân ngành làm đẹp Aphca 2019. Thông qua sân chơi ý nghĩa này, anh mong muốn sẽ mở ra cơ hội cho những ai theo đuổi sứ mệnh làm đẹp.

Trên cương vị phó ban tổ chức chương trình và giám khảo mùa giải 2019, Nguyễn Văn Quý đang nỗ lực theo sát các hoạt động tổ chức. Với sự cố gắng của một ekip chuyên nghiệp cùng mục tiêu mà sân chơi đặc biệt này hướng tới, Nguyễn Văn Quý tin chắc cuộc thi sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi.

Nguồn: TCTTT