Song Luân & Salim: “Tiên đồng – Ngọc nữ” của Giuseppe Zanotti

Cùng được “chọn mặt gửi vàng” để cộng tác với thương hiệu giày Ý danh tiếng Giuseppe Zanotti trong bộ ảnh quảng bá BST mùa Thu – Đông 2019, Song Luân – Salim thể hiện rõ nét hình ảnh của một thế hệ trẻ phóng khoáng, tự do và đầy bản lĩnh mà Giuseppe Zanotti muốn truyền tải.

Mặc dù đây chỉ mới là lần kết hợp đầu tiên của “soái ca” Song Luân và cô nàng thanh lịch Salim, tuy nhiên cả hai đã phối hợp rất ăn ý và xuất thần trong quá trình thực hiện bộ ảnh của Giuseppe Zanotti. Ngoài ra, Song Luân và Salim rất “tâm đầu ý hợp” về niềm đam mê thời trang và gu thẩm mĩ tinh tế.

Là người của công chúng, Salim và Song Luân luôn ý thức được việc trau chuốt hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Giuseppe Zanotti là thương hiệu mà cả hai đều yêu thích, không chỉ bởi kiểu dáng đa dạng, tiện dụng, cùng nguồn cảm hứng thời trang bất tận mà còn vì những câu chuyện được truyền tải đằng sau mỗi sản phẩm.

 

Là sự giao thoa giữa hơi hướng cổ điển và hiện đại, bộ ảnh BST Thu – Đông 2019 của Giuseppe Zanotti tái hiện lại bầu không khí đậm chất điện ảnh thông qua cách tạo hình của hai nhân vật chính. BST Thu – Đông 2019 của Giuseppe Zanotti lịch lãm và đậm chất điện ảnh.

Cả Song Luân và Salim đều là đại diện cho một thế hệ trẻ cầu tiến, không ngại thử thách và luôn nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp. Hơn thế nữa, cả hai đều có phong cách thời trang cá tính và ấn tượng, có tầm ảnh hưởng đến công chúng, đó là điều mà Giuseppe Zanotti tin tưởng lựa chọn họ để cộng tác cho bộ ảnh quảng bá BST mùa Thu-Đông này.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Song Luân và Salim trong bộ ảnh quảng bá mùa Thu Đông từ Giuseppe Zanotti. Việc chọn lựa những đôi giày khác nhau có thể biến hóa những bộ suit tưởng chừng hơi khuôn khổ trở nên cá tính và đầy tính ứng dụng.

Là những gương mặt trẻ và đầy triển vọng của ngành giải trí, Song Luân và Salim luôn nỗ lực hết mình để ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy còn là những nhân tố mới mẻ, cả hai đã bước đầu xây dựng được những dấu ấn cho riêng mình trong lòng khán giả và hứa hẹn sẽ còn những bước đột phá trong thời gian sắp tới.